đọc tin nhanh

 Sau 20 năm bôn ba kinh doanh, doanh nhân Nguyễn Thị Hiên dừng lại với nghề Sinh trắc học dấu vân tay. Cô dành hết thời gian và tâm huyết cho nghề này, với tâm niệm “Khơi dậy tiềm năng bẩm sinh trong mỗi con người”, bởi vì hơn ai hết cô hiểu rất rõ giá trị nhân văn mà sinh trắc học dấu vân tay sẽ mang lại.

 Cơ duyên đến với Sinh trắc học dấu vân tay

Doanh nhân Nguyễn Thị Hiên sinh ra trong một gia đình cách mạng nghèo khó, có truyền thống làm nông tại Yên Xá, Ý Yên, Nam Định. Sau ngày giải phóng, người cha mất sớm. Năm 18 tuổi, vừa học hết lớp 12 đã phải dấn thân vào miền Nam kiếm sống.

Trong 20 năm kinh doanh, cô trải qua rất nhiều nghề như: thợ may, đầu bếp, buôn bán đá granite, bảo hiểm, thực phẩm chức năng, spa… Có lúc cô đứng trên đỉnh cao danh vọng, được mọi người ngưỡng mộ; có lúc cô trắng tay. Tất cả sóng gió đó hình thành nên cô của ngày hôm nay: đơn giản, chân thành, khiêm tốn; được không khoe khoang mà mất không buồn bã.

Cô bén duyên với Sinh trắc học dấu vân tay sau khi đọc bài báo cáo của chính mình. Kết quả, cô quyết tâm theo đuổi nghề Sinh trắc học dấu vân tay, đó cũng là lý do công ty TNHH Sen Hồng ra đời.

Sinh trắc học dấu vân tay là gì?

Sinh trắc học dấu vân tay là một công cụ giúp mỗi người khám phá tiềm năng bẩm sinh của mình từ lúc 0 tuổi, bằng cách đo đường vân ở 10 đầu ngón tay.

Ban đầu, khi mới nghe nói, cô làm thử một bài Sinh trắc vân tay cho biết, vì cô tò mò. “Xem thử thế nào” – cô nghĩ vậy.

Khi có kết quả báo cáo Sinh trắc vân tay, cô vẫn còn nhớ như in cảm giác ngỡ ngàng khi tư vấn viên nói: “Chị có khả năng chụp hình bằng mắt.” Cô thầm nghĩ: “Sao họ biết?”

Cô đúng là có khả năng ghi nhớ bằng hình ảnh cực kỳ tốt. Đó là lý do cô không bao giờ lạc đường, bởi toàn bộ tuyến đường của Sài Gòn cô đều “chụp” lại và nhớ như in trong đầu. Điều này chỉ người thân quen của cô mới biết. Tư vấn viên mới chỉ gặp cô vài lần, dựa vào báo cáo Sinh trắc vân tay thôi, mà nói là trúng. Thật ngạc nhiên, chỉ từ 10 đầu ngón tay mà có thể làm ra một bài báo cáo về cô cực kỳ chính xác.

 Hành trình khơi dậy tiềm năng trong mỗi người

Cô nghĩ rằng: “Nếu được làm sinh trắc từ 20 năm trước, có lẽ cuộc đời mình đã không phải bôn ba nhiều đến thế.” Cô sẽ không mất 20 năm để thử và sai.

Và cô nhận ra: “Nếu như tất cả mọi người được làm báo cáo sinh trắc vân tay, chúng ta sẽ tiết kiệm được bao nhiêu thời gian lãng phí? Chúng ta sẽ hạnh phúc hơn biết bao nhiêu?” Cô có thể hình dung ra viễn cảnh nhờ Sinh trắc vân tay, mọi người không còn hoang mang vì thấy mình chẳng có tài năng gì cả; cha mẹ không còn lo lắng vì thấy con mình học dốt quá, mai mốt làm nên trò trống gì đây. Làm được tất cả những chuyện đó chỉ nhờ một bài báo cáo, đúng là quá hay!

Nhưng cơ hội đồng nghĩa với thử thách. Cô nhận ra xung quanh cô rất nhiều người “kì thị” Sinh trắc học dấu vân tay. Họ nói với cô rằng: “Làm cái này chỉ phí tiền!”, hoặc bảo: “Bói hả? Em không coi bói đâu!”. Họ không hiểu giá trị của Sinh trắc vân tay. Nhưng cô thì hiểu. Và cô giúp những người xung quanh cô hiểu thật rõ bằng cách giải thích cặn kẽ lại từ đầu: “Đây là một công cụ. Nó như cái xe máy vậy. Nếu xe máy giúp em đi nhanh hơn, thì Sinh trắc vân tay giúp em hiểu tiềm năng từ khi em sinh ra đã có…”

Nhờ đó, cô đã giúp rất nhiều khách hàng có cuộc sống suôn sẻ. Có người đã đổi nghề ngay sau khi nhận bài Sinh trắc vân tay. Có gia đình bố mẹ vô cùng lo lắng vì đứa con học chậm, cố chấp bảo thủ, tính tình nhút nhát. Nhờ Sinh trắc vân tay, bố mẹ hiểu tại sao tính tình con mình lại như thế, nên dạy dỗ thế nào, và nỗi lo cũng không còn nữa.

Ban đầu, khách hàng nói với cô: “Em thấy Sinh trắc vân tay nhạt nhẽo, làm cho vui thôi.” Sau này, họ bảo rằng: “Cám ơn chị. Quá hay đi. Nhờ sinh trắc dấu vân tay mà em mới hiểu mình, biết rõ tài năng bẩm sinh của chính em!” Đối với cô, những lời cảm ơn đó đáng trân trọng gấp nhiều lần tiền bạc. Đó chính là động lực giúp cô tiếp tục hành trình đưa Sinh trắc dấu vân tay tới hàng ngàn người tại Việt Nam.

Thông tin doanh nghiệp:

Doanh nghiệp: Công ty TNHH Sen Hồng

Đại diện:  Nguyễn Thị Hiên

Địa chỉ: Khu dân cư City Land, quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: minefrint.com

Email: sinhtracvantaysaigon@gmail.com

Điện thoại: 091.383.7589 – 090.788.3579