đọc tin nhanh

Dica Star – nhịp chung cùng không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước, tối 31/05 vừa qua, được sự cho phép của UBND quận Tây Hồ, Trung tâm đào tạo văn hóa và nghệ thuật Dica Star đã kết hợp với BQL phố đi bộ Trịnh Công Sơn – UBND Phường Nhật Tân tổ chức đêm nhạc “Đồng dao mùa hè” kết hợp lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em 2019 nhận dịp quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Chương trình qui tụ nhiều gương mặt nghệ sĩ nhí đình đám hiện nay và các bạn nhỏ đều là những học viên theo học tại Trung tâm Dica Star biểu diễn dưới sự dẫn dắt, chỉ đạo, dàn dựng công phu của tập thể các thầy cô giáo tại Trung tâm Dica Star.

Chia sẻ với chúng tôi, bà Đỗ Hiền – Giám đốc Trung tâm đào tạo văn hóa, nghệ thuật Dica Star, Trưởng BTC đã nói: “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai. “Đồng dao mùa hè” là chương trình biểu diễn nghệ thuật bởi chính những bạn nhỏ là học viên của chúng tôi biểu diễn. Đây cũng là cơ hội để các con thể hiện tài năng, chứng tỏ bản lĩnh, tính cách và lan tỏa tới cộng đồng, gia đình và xã hội những ước mơ, khát khao, góp phần thức tỉnh và giúp lên tiếng bảo vệ trẻ em trước những vấn nạn xã hội thực sự đáng lo ngại và nhức nhối hiện nay”.

Cũng trong chương trình, đại diện UBND Phường Nhật Tân cũng đã chính thức phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2019, đồng thời đã gửi tới những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Nhật Tân những phần quà cùng lời thăm hỏi, động viên các bạn cố gắng học tập tốt, vượt khó khăn, nếu cao tinh thần cháu ngoan Bác Hồ, con ngoan trò giỏi. Được biết đây cũng là hoạt động khuyến học thường niên của địa phương.

Đồng hành cùng chương trình, với mong muốn hỗ trợ, giúp đỡ các bạn nhỏ đang sinh sống tại địa bàn phương Nhật Tân nói riêng và quận Tây Hồ – Hà Nội nói chung Trung tâm Dica Star cũng dành tặng 15 suất học bổng trị giá 50,000,000vnd giúp các bạn nhỏ có được cơ hội phát triển và thể hiện tài năng nghệ thuật của mình. Tham dự chương trình có sự hiện diện của lãnh đạo UBND quận Tây Hồ, UBND phường Nhật Tân, Ban quản lý phố đi bộ Trịnh Công Sơn, đại diện các lãnh sự quán, Mr Kim Jeong Yoo – Trưởng đại diện POSCO ENERGY – Tập đoàn POSCO Hàn Quốc tại Việt Nam; Mr Takehiro Tsuchiya – Tham tán Kinh tế Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, mr Kazuhiro Matsumoto – Trường Đào Tạo và Quản Lý Nghệ Sĩ Active Hakata Hanoi của Nhật Bản …và các đối tác đào tạo quốc tế mà Dica Star đang hợp tác.

Một số hình ảnh của chương trình:

PV