đọc tin nhanh

“Đồng dao mùa hè” – chương  trình do Công ty TNHH Đào tạo Nghệ thuật H&N kết hợp với Ban Quản lý phố đi bộ Trịnh Công Sơn tổ chức; được sự bảo trợ truyền thông của báo điện tử Văn hóa doanh nhân Việt Nam, tạp chí Sức khỏe & Sắc Đẹp, Thương hiệu vàng, Phật giáo & Doanh nhân – nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em 2019 của UBND Phường Nhật Tân và UBND quận Tây Hồ.

“ĐỒNG DAO MÙA HÈ” một sân khấu biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, hoành tráng, được dàn dựng công phu bởi những nghệ sỹ, thầy cô giáo tài ba , với sự trình diễn của những học viên nhí của Trung tâm đào tạo Văn hóa Nghệ thuật Dica Star. “ĐỒNG DAO MÙA HÈ” không chỉ là sân chơi lớn mà còn là nơi rèn giũa, bồi đắp cho các bạn nhỏ những kỹ năng, phẩm chất cao đẹp của một người nghệ sĩ,…chung tay cùng cộng đồng tự bảo vệ chính mình và những bạn bạn thiếu nhi cùng trang lứa.

Tuổi thơ chính là nền tảng tương lai của mỗi cá nhân và mỗi một mảnh thơ ấu sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của con trẻ của chúng ta khi lớn lên, bất kỳ ai cũng có quyền, mong muốn bản thân mình sẽ có một thời thơ ấu hạnh phúc, được sống với đúng lứa tuổi, được yêu thương, quan tâm “đúng nghĩa”. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được niềm hạnh phúc cho một tuổi thơ đẹp, những ngày tháng thơ ấu ngọt ngào; có những hoàn cảnh bất hạnh, côi cút hoặc chính từ những ám ảnh, những cú sốc tinh thần của quá khứ đeo bám, hình thành những tiêu cực ảnh hưởng tới cuộc sống trưởng thành.

Một cảm giác bất an và cần được yêu thương, che chở nhiều hơn bởi không chỉ là người lạ, mà chính những người được gọi là người thân. Cảm giác luôn sợ mắc lỗi, không dám thoải mái thể hiện bản thân vì đã từng nghe những lời mắng mỏ đầy gai góc, nghiêm khắc. Một cảm giác ngột ngạt mỗi khi tới trường vì những ánh nhìn, những cậu bạn thường xuyên bắt nạt, trêu trọc,… Trẻ con thu mình lại trong vỏ ốc của bản thân, ngại giao tiếp, sợ đối diện với một ai khác không phải là chính mình.

Thấu hiểu được tâm tư, những suy nghĩ của tuổi thơ, một chương trình thực sự ý nghĩa đã được ra đời, với hi vọng giúp trẻ con có thêm động lực, tự tin thể hiện bản thân, giúp bố mẹ thấu hiểu, gần gũi với con cái hơn, thắt chặt hơn nút thắt được gọi là “gia đình”.

Chương trình được sáng lập bởi Cô Đỗ Hiền – Giám đốc Trung tâm đào tạo Văn hóa Nghệ thuật Dica Star, bên cạnh đó còn là một người mẹ, một nhà giáo, một người nhiều năm hy sinh và cống hiến cho nền âm nhạc, nghệ thuật với mong muốn mang âm nhạc để đồng điệu mọi tâm hồn, mang âm nhạc để cảm hóa những trái tim lạc lối, mang âm nhạc để thay đổi nhận thức của xã hội, con người…

Trung tâm đào tạo Văn hóa Nghệ thuật Dica Star, chiếc nôi hình thành con người, nhân cách của rất nhiều những gương mặt quen thuộc tại các cuộc thi âm nhạc: Vietnam Idol Kid, The Voice Kid (Chu Tuấn Ngọc, Cao Lê Hà Trang), Tài năng âm nhạc nhí Thu Hường, Hoàng Bảo Ngọc, Diễn viên nhí Chu Diệp Anh và rất nhiều những bạn nhỏ đã chiến thắng tại các cuộc thi tìm kiếm tài năng lớn khác.

Đồng hành cùng Dica Star – chung tay vì một tuổi thơ tôi.

THỜI GIAN: 18h00, Ngày 31/05/2019

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC: Phố đi bộ Trịnh Công Sơn – Ngõ 431, Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội.

Huyền Sa