đọc tin nhanh

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất đối với mỗi người. Cha ông ta ngày xưa đã từng nói “Bàn tay ta làm nên tất cả. Có sức người sỏi đá cũng thành cơm”. Hẳn với mỗi chúng ta trong cuộc đời có ít nhất không dưới một lần đối diện với tình trạng sức khỏe bị suy sút. Những lúc như thế chúng ta sẽ gặp rất nhiều trở ngại và điều cầu mong duy nhất chỉ là “sức khỏe tốt”…

Ở thời đại ngày nay, mỗi chúng ta luôn chống chọi lại với vô vàn những căng thẳng, áp lực từ công việc cũng như ở các mối quan hệ ngoài xã hội…vấn đề sức khỏe lại càng cần được quan tâm nhiều hơn bao giờ hết. “Là một người đã từng phải chống chọi lại với những bệnh tật đau đớn có những tháng ngày chìm trong chán nản, buông xuôi mọi việc tôi hiểu được giá trị của sức khỏe quan trọng đến như thế nào. Tôi là Nguyễn Thiên Kim sống tại Tp. HCM – Là một phụ nữ hiện đại, chủ một doanh nghiệp chuyên phân phối xuất nhập khẩu vì vậy nên công việc thường rất bận rộn, thời gian dành để chăm sóc bản thân gần như là rất hiếm trong thời gian biểu của tôi. Có một thời gian tôi nhận thấy tinh thần mình bỗng chốc đi xuống vì những cơn hoa mắt chóng mặt xuất hiện thường xuyên, rồi thì cơ thể đau nhức, tê mỏi tay chân…tôi đã chủ quan nghĩ rằng do áp lực công việc đè nặng và đã để mặc…Tuy nhiên, ngay đến cả khi tôi cố cắt giảm khối lượng công việc để cải thiện sức khỏe của mình mà vẫn không thấy tinh thần khá hơn. Tôi đã quyết định đi kiểm tra sức khỏe và được biết mình bị thiếu máu não nên thường tê mỏi tay chân, đau vai gáy, đau nhức xương cơ khớp…Và đã được bác sĩ kê đơn thuốc, dù đã thực hiện uống thuốc đều đặn nhưng bệnh chỉ giảm mà không hết hẳn. Một hôm đang ngồi than phiền lại tình hình sức khỏe của mình cho một người bạn thì tôi được bạn giới thiệu cho một nhãn hiệu thuốc đông y gia truyền. Tôi đã thử và đến nay thấy sức khỏe mình được cải thiện đáng kể, gần như những cơn đau không còn tái phát, tinh thần phấn chấn trở lại. Vì vậy, tôi muốn giới thiệu đến với những người bạn, những người cũng bận rộn như tôi biết đến để cùng chia sẻ và có thể áp dụng cho mình nếu đang gặp một trong số các bệnh sau:

  • Thiếu máu não, tê mỏi tay chân, đau vai gáy, đau nhức xương, cơ, khớp và đau lưng
  • Gai cột sống, thần kinh tọa.
  • Biếng ăn, mất ngủ, thiếu máu, muốn thải độc gan – thận, phòng ngừa đột quỵ, tai biến mạch máu não.

Sản phẩm mà tôi đang muốn giới thiệu đến với các bạn là Hoàn Xuân Cốt – một sản phẩm được bào chế từ các dược phẩm đông y quý hiếm của nhà thuốc Đông y gia truyền Phúc An Đường có địa chỉ Tân Hưng – Cái Bè – Tiền Giang và được phân phối tại 467/72/11 Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp – HCM.

Ngoài ra, tôi cũng muốn giới thiệu riêng cho các chị em phụ nữ một bài thuốc chữa viêm phụ khoa, viêm âm đạo chỉ sau 7 ngày sử dụng. Sản phẩm Bạch Huyết Tái Xuân Hoàn của Phúc An Đường được bào chế từ các dược phẩm thiên nhiên quý hiếm nên rất an toàn khi sử dụng.

Chúc các bạn hữu tìm lại được niềm vui, sự an tâm giống như tôi. Cảm ơn Phúc An Đường đã mang lại sự khỏe khoắn, tươi trẻ để tôi yên tâm thực hiện vai trò trọng trách của mình một cách tốt nhất.