đọc tin nhanh

 Gala Thương Hiệu Salon Vàng dự kiến diễn ra vào ngày 31/12/2018 tại trường Cao đẳng Thực hành FPT, Hà Nội. Chương trình được dàn dựng công phu là món quà tri ân,  tôn vinh những nhà tạo mẫu tóc – các chủ salon đang hoạt động trong ngành tóc tại Việt Nam, đây cũng là cơ hội khẳng định tay nghề và uy tín đẳng cấp. Để chương trình diễn ra được minh bạch, công tâm, Ban tổ chức đang gấp rút hoàn thiện hồ sơ và chốt phương án, hoàn thiện khâu chuẩn bị.

Gala Thương Hiệu Salon Vàng được thực hiện bởi Hội dạy nghề tóc và Thẩm mỹ TP.HCM, Truyền hình Hà Nội phối hợp cùng Công ty CP Mỹ phẩm VN Châu Âu. Chương trình là nơi tri ân và tôn vinh những đóng góp to lớn đối với sự phát triển của ngành tóc Viêt Nam của các nhà tạo mẫu tóc trên cả nước. Đặc biệt, cùng với sự đồng hành của Công ty TNHH XNK TM Quang Hưng và Công ty Mỹ phẩm Ambre New & Nice, Ban tổ chức cam kết sẽ tổ chức buổi lễ vinh danh minh bạch và công tâm cho các ứng viên cùng với những quyền lợi xứng đang cho những ứng viên đạt giải.

 

Chương trình Gala Thương Hiệu Salon Vàng ngoài phần Giao lưu chia sẻ kỹ thuật Tóc mới nhất năm 2018 và 2019 sẽ được tiếp nối bởi phần Vinh danh các thương hiệu salon được đề cử.

Thông qua Gala Thương hiêu Salon Vàng 2018, Ban tổ chức mong muốn tại sân chơi công bằng cho các nhà tạo mẫu, cùng với đó là sự động viên, khích lệ, truyền lửa cho những đam mê của các nhà tạo mẫu với nghề. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng chính thức phát động tìm kiếm những gương mặt ứng viên cho chương trình “ Sao Tóc” Thái Bình Dương năm 2020.

Quý salon, nhà tạo mẫu tóc quan tâm, vui lòng liên hệ:

* Công ty Cổ phần Mỹ phẩm VN Châu Âu

Số 51/295 Bùi Xương Trạch , Hoàng Mai, Hà Nội
Facebook: Kéo Vàng Đất Việt
Hotline: 0934 432727

*Đại lý mỹ phẩm Định Huệ – TP, Hải Dương.

*Đại lý mỹ phẩm Thắng – Thái Nguyên.

*Khoa Chăm sóc Sắc đẹp trường Cao đẳng Thực hành FPT.

* Đại lý mỹ phẩm Hằng – Nghệ An.

* Đại lý mỹ phẩm Bảo Châu – Thanh Hoá.