đọc tin nhanh

Vừa qua, tại sự kiện Ngày hội Gia đình Việt Nam 2019 Á hậu Thế Giới Doanh Nhân 2019 tại Úc Nguyễn Thị Thu Thảo đã vinh dự được vinh danh Gia đình tiêu biểu thời đại mới.

Hưởng ứng Ngày hội Gia đình Việt Nam 2019, một ngày có ý nghĩa vô cùng quan trọng với mọi gia đình Việt Nam ở trong nước và nước ngoài, Viện nghiên cứu Giáo dục và Quản trị kinh doanh, Trung tâm nghiên cứu Hỗ trợ Truyền thông, CLB Khởi sự & Hỗ trợ Doanh nghiệp phối hợp với ấn phẩm Văn hoá doanh nhân Việt Nam tổ chức chương trình chào mừng Ngày hội Gia đình. Chương trình được thực hiện bởi Công ty TNHH Truyền thông & Du lịch Vân Ly, Công ty TNHH SX Quốc tế Bảo Ngọc Sài Gòn cùng với sự quan tâm, hỗ trợ của các đơn vị tài trợ và truyền thông trên cả nước.

a-hau-thu-thao-gia-dinh-3

Á hậu Thu Thảo hạnh phúc đón nhận biểu tượng Gia đình Tiêu biểu Thời đại mới

Đây là hoạt động định kỳ được tổ chức hằng năm nhằm hưởng ứng và kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống của gia đình Việt Nam, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình Việt Nam trong thời kỳ hội nhập…

a-hau-thu-thao-gia-dinh-8

Các gia đình Tiêu biểu Thời đại mới được vinh danh tại sự kiện

Đây cũng là ngày tôn vinh mái ấm gia đình Việt Nam, nhắc nhở mọi thành viên trong gia đình những con người đất Việt hướng về cội nguồn, về người thân, qua đó nuôi dưỡng những tình cảm đẹp, những giá trị văn hóa cao quý của dân tộc. Cho dù có đi đâu, làm gì, gia đình vẫn là nơi để nhớ, để yêu thương và để quay về. Chính vì thế, chương trình cũng đã tôn vinh những Gia đình Tiêu biểu Thời Đại Mới và Gia đình Á hậu Thu Thảo là một trong những cái tên được vinh danh tại sự kiện.

a-hau-thu-thao-gia-dinh-2

Kết hôn ở độ tuổi đôi mươi, với tình yêu thương, sự thấu hiểu và sẻ chia, Á hậu Thu Thảo cùng ông xã của mình anh Bùi Ngọc Long đã cùng nhau đắp xây nên một gia đình hạnh phúc. Ở đó tràn đầy tình yêu thương của cha mẹ dành cho con và sự hiếu thuận, ngoan hiền của con đối với cha mẹ.

a-hau-thu-thao-gia-dinh-6

Khi nói về gia đình nhỏ của Thu Thảo nhiều người không khỏi ganh tỵ và mong ước mình cũng có được một mái ấm hạnh phúc như thế. Bởi khi nhắc đến gia đình Long Thảo người ta thường thấy hình ảnh về một người chồng, người cha luôn đồng hành cùng vợ, ủng hộ, cổ vũ, là chỗ dựa tinh thần vững chắc trong những hoạt động mà vợ mình có mặt và hết lòng yêu thương con cái. Về một người vợ dù có bận rộn với công việc kinh doanh và các hoạt động xã hội cũng ngày ngày vào bếp nấu những bữa cơm ngon, đầy tình yêu thương của một người vợ, người mẹ. Về 2 đứa trẻ chăm ngoan, học giỏi vâng lời cha mẹ.

a-hau-thu-thao-gia-dinh-9

Á hậu Thu Thảo trả lời phỏng vấn của báo chí tại sự kiện

Năm 2019 dù chưa kết thúc nhưng có lẽ đây là một năm khá thành công của Thu Thảo trong lĩnh vực nghệ thuật khi chị đoạt hàng loạt các giải thưởng danh giá từ cuộc thi âm nhạc lẫn nhan sắc.

a-hau-thu-thao-gia-dinh-5

Ngoài vai trò là một Á hậu, Thu Thảo còn được biết đến là một doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Chị là người đã sáng lập và đưa thương hiệu Thu Thảo Shop trở thành địa chỉ cung cấp các sản phẩm làm đẹp uy tín, chất lượng cho các chị em phụ nữ. Xuất sứ từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc khách hàng luôn an tâm và hài lòng về chất lượng mà những dòng sản phẩm của Thu Thảo Shop mang lại.

a-hau-thu-thao-gia-dinh-4

Theo Phương Đình