đọc tin nhanh

Với sự chung tay hỗ trợ của Nữ lãnh đạo Lương Thị Nụ – Chủ tịch sáng lập CLB WLIN Hải Dương, WLIN Global & iCareBase đã chính thức mang chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc về với Thành phố Hải Dương.

Bắt đầu hành trình đầy cảm hứng trong việc nâng cao nhận thức cộng đồng về y tế dự phòng và Phòng chống Ung thư từ Gốc nhằm xây dựng một lối sống tích cực, khỏe mạnh, WLIN Global & iCareBase đã nhận được sự ủng hộ tích cực của cộng đồng với sự lan tỏa mạnh mẽ giá trị của chương trình trên khắp các tỉnh thành Việt Nam như Thành phố Hồ Chí Minh, Thủ đô Hà Nội, Đà Nẵng và gần đây nhất là Thành phố Hải Dương.

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global, Đại sứ toàn cầu chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc
Bà Lương Thị Nụ – Chủ tịch CLB WLIN Hải Dương, Chủ tịch Anh Đào Plaza, Chủ tịch Madza Hải Dương
Bà Vũ Thị Thu Nga – Chủ tịch Điều hành WLIN Hải Dương, Giám đốc Ngân hàng Sacombank Hải Dương
Bác sỹ Trần Vũ Quang – Bác sỹ chuyên khoa Sản phụ Bệnh viện phụ sản TW, Giám đốc Trung tâm tư vấn giảm cân Hà Nội, Chuyên gia giải pháp về Sức khỏe & Làm đẹp
BTV, MC Huyền Châu

Chương trình cộng đồng Phòng chống Ung thư từ Gốc đã trở nên phổ biến với mọi người dân Việt Nam không chỉ vì được sáng lập bởi vị giáo sư nổi tiếng trong việc phát hiện và điều trị Ung thư – Dr. Kampon Sriwatanakul mà còn ở việc áp dụng công nghệ giải mã Gen tiên tiến, có khả năng tầm soát và phát hiện sớm các Gen bị lỗi và các tế bào có nguy cơ gây ra ung thư, từ đó đề ra các biện pháp nhằm đạt hiệu quả phòng chống cao. Trong suốt thời gian qua, chương trình đã giúp hàng nghìn người trên khắp thế giới phát hiện sớm căn bệnh Ung thư để có phương thức điều trị đúng đắn và duy trì một lối sống khoa học nhằm xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh cùng iCareBase.

Đội ngũ bác sĩ đã có mặt sẵn sàng để tư vấn, hỗ trợ các khách mời tham dự

Trong ngày ra mắt sự kiện tại Thành phố Hải Dương, chương trình đã nhận được sự chung tay của các thành viên trong Ban điều hành của CLB WLIN Hải Dương tiêu biểu là nữ doanh nhân Lương Thị Nụ – Chủ tịch sáng lập CLB WLIN Hải Dương và doanh nhân Vũ Thị Thu Nga – Chủ tịch điều hành CLB WLIN Hải Dương cùng các thành viên. Họ chính là những đại sứ cộng đồng sẽ dùng uy tín và thương hiệu của mình để chung sức cùng WLIN Global & iCareBase nâng cao nhận thức của người dân tại Hải Dương nói riêng và người dân cả nước nói chung trong việc nâng cao nhận thức cộng đồng về Phòng chống Ung thư từ Gốc.

Á hậu Nguyễn Thu Hương – Đại sứ toàn cầu chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc chia sẻ tại sự kiện
Đại diện WLIN Hải Dương – Bà Vũ Thị Thu Nga  phát biểu trong vai trò đại sứ cộng đồng
Các thành viên WLIN Hải Dương chính là những đại sứ cộng đồng của chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc

Ngoài ra, các khách mời tham dự vào sự kiện còn được lắng nghe những chia sẻ về  phương thức để xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh thông qua việc tìm hiểu về bộ Gen người đến từ “bác sĩ hot boy” Trần Vũ Quang – Bác sỹ chuyên khoa Sản phụ Bệnh viện phụ sản TW, Giám đốc Trung tâm tư vấn giảm cân Hà Nội, Chuyên gia giải pháp về Sức khỏe & Làm đẹp, đại diện giới chuyên môn của iCareBase cũng như những chia sẻ của Ca sĩ, Doanh nhân Thu Trang – Chủ tịch WLIN Miền Bắc, đại diện cho iCareBase về hành trình trải nghiệm Tour Detox Holiday tại Thái Lan từ ngày 7 – 9/6 tới. Đây quả thực là một trải nghiệm vô cùng thú vị cho những ai vừa muốn bảo vệ sức khỏe của chính mình, vừa khám phá xứ sở chùa vàng Thái Lan.

“Bác sĩ hot boy” Trần Vũ Quang chính là thành viên trực thuộc Mạng lưới bác sĩ của iCareBase
Ca sĩ – Doanh nhân Thu Trang – Đại diện iCareBase thông báo về hành trình trải nghiệm xứ sở chùa vàng với Tour Detox Holiday

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Nữ MC, Biên tập viên xinh đẹp Huyền Châu – Gương mặt dẫn chương trình quen thuộc của các chương trình của đài VTV3 như Cà phê sáng, Thời trang và cuộc sống hay Bản tin thời sự của VTV4 và Cẩm Nang Đẹp trên kênh truyền hình Style TV – VCTV12 chính là một trong những điểm nhấn vô cùng đặc biệt tại sự kiện. Là một trong những đại sứ ngôi sao của chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc, MC Huyền Châu cho rằng: “Ung thư được coi như một “vấn nạn” đáng báo động hiện nay. Ung thư sẽ không chừa một ai và sẽ đến bất cứ khi nào, do đó chúng ta hãy chủ động phòng chống chúng ngay từ giai đoạn sớm nhất bằng những giải pháp khoa học tiến bộ của thế giới. Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc về Việt Nam như một chiếc “phao cứu sinh” trong giai đoạn đặc biệt quan trọng này”

BTV Huyền Châu có mặt tại Hải Dương cùng đồng hành cùng Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc
BTV Huyền Châu chia sẻ về tầm quan trọng của sức khỏe đối với mỗi người
Đại sứ toàn cầu – Á Hậu Nguyễn Thu Hương trao hoa cho Đại sứ Ngôi sao Huyền Châu

Có thể thấy rằng, với sự ra mắt thành công tại Thành phố Hải Dương, WLIN Global và iCareBase đang từng bước “chinh phục” mục tiêu phát triển chương trình “Phòng chống Ung thư từ Gốc” vươn rộng trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Sau thành công tại Hải Dương, trong giai đoạn giữa và cuối tháng 5, chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc sẽ tiếp tục được triển khai tại Quảng Nam, Quy Nhơn và Đảo quốc Sư tử Singapore.

Trung tâm hỗ trợ của iCareBase:

Hotline: 0986 040 683

Web: goodlife.com.vn

Email: info@goodlife.com.vn

Đăng ký thành viên iCareBase ngay hôm nay: Tại đây

Theo WLIN.vn