đọc tin nhanh

Vào ngày 07/06/2019, Gala Chung Kết – TFC Awards của The Future Chef Contest 2019 sẽ chính thức diễn ra tại Khu Du Lịch Văn Thánh ( Số 48/10, Đường Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM).

Trải qua các vòng sơ khảo, vòng 1, vòng 2 với hơn 100 thí sinh đến từ nhiều tỉnh thành khách nhau trên cả nước. Cuối cùng, Ban Giám Khảo cuộc thi cũng đã lựa chọn ra Top.6 thí sinh tài năng nhất chính thức tranh tài tại vòng chung kết để chinh phục ngôi vị quán quân cao quý của chương trình.

Top 6 thí sinh bước vào Vòng Chung Kết của The Future Chef Contest 2019 lần lượt từ trái sang phải là : Lý Diệp Mộng Tuyền, Lê Trang Duy Khang, Nguyễn Viết Sanh, Đặng Công Khánh, Nguyễn Văn Trọng Tín, Lê Quang Đức.

Mùa giải năm nay , The Future Chef Contest 2019 hứa hẹn sẽ đưa các bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tại đêm Gala Chung Kết – TFC Awards không chỉ đơn thuần là đêm xướng tên ngôi vị “Quán Quân” cao quý của chương trình, mà đây còn là đêm Gala Dinner là cơ hội dành cho thực khác gần xa đến để giao lưu học hỏi , thưởng thức nhiều nền văn hóa ẩm thực khác nhau của Châu Á nói chung và của 3 Miền-Việt Nam nói riêng.

Timeline của Gala Chung Kết – TFC Awards

Gala Dinner lần này với sự quy tụ của hàng loạt các gian hàng ẩm thực hấp dẫn và chất lượng như:
– Gian hàng ẩm thực Thái đến từ Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật
– Gian hàng Nước của Cô Teresa Hoàng Oanh ( Hướng dẫn Pha chế và nấu ăn – Cố Vấn Ẩm thực cho chương trình Chợ Khéo Cơm Ngon VTV9 )
– Gian hàng ẩm thực Hàn của Thầy Nguyễn Văn Vinh ( Bếp trưởng Sân Golf Phú Mỹ )
– Gian hàng ẩm thực Chay của Thầy Võ Đình Thuật ( Giảng viên Trường Đại Học Hoa Sen)

– Gian hàng ẩm thực Việt của Cô Võ Thị Thu Hà và Cô Đỗ Thị Kim Quyên ( Trung tâm nghiên cứu phát triển và bảo tồn ẩm thực Việt Nam)
– Gian hàng ẩm thực 3 miền – Việt Nam của các vị mentor dày dặn kinh nghiệm của chương trình…Và còn hàng loạt các gian hàng khác đang chờ đón các thực khách đến tham dự và trải nghiệm.

Đến với đêm Gala Dinner của Gala Chung Kết – TFC Awards các bạn sẽ tha hồ “càn quét” nhiều món ngon tại tất cả các gian hàng này với chi phí cực rẻ. Giá vé tham dự đêm Gala Dinner chỉ vỏn vẹn 99.000 đồng/vé. Hãy nhanh tay đăng ký cho mình và bạn bè những tấm vé để tham dự “thiên đường ẩm thực” hết sức hấp dẫn này của The Future Chef Contest 2019 các bạn nhé !

Còn chần chờ gì mà không đăng ký tham dự ngay ? Link đăng ký tham gia Gala Dinner: https://bitly.com.vn/K5QVc hoặc các bạn có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại 0909 110 460 (Mr.Hào) để mua phiếu tham dự Gala Dinner.

Mọi thông tin về Gala Chung Kết – TFC Awards sẽ được cập nhật liên tục tại Fanpage:“The Future Chef Contest”. Hãy luôn theo dõi chúng tôi để cập nhật được những thông tin mới nhất nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Fanpage: The Future Chef Contest
Email: Futurechef.hsu@gmail.com
Hoặc liên hệ trực tiếp qua
PHÓ BAN TỔ CHỨC: Tuấn Khanh
SĐT: 0984074036
Email: 2161308@sinhvien.hoasen.edu.vn