đọc tin nhanh

Chỉ còn khoảng hơn 70 tiếng đồng hồ nữa sự kiện “Giấc mơ quê” sẽ được bùng nổ tại The Audora Hoàng Văn Thụ, Tân Bình.

chuan-bi-cho-tran-gia-by-night-1

Cho đến những ngày cuối sát giờ sự kiện, những con số mà ban tổ chức thống kê được vô cùng ấn tượng. Về góc độ các nhà tài trợ tính đến thời điểm hiện tại gồm có: 01 nhà tài trợ chính, hiện kim 100 triệu, 01 nhà tài trợ kim cương, hiện kim 50 triệu, 03 nhà tài trợ vàng, hiện kim 30 triệu/nhà tài trợ 29 nhà tài trợ bạc, hiện kim 10 triệu/nhà tài trợ 10 nhà tài trợ đồng và 05 nhà đồng tài trợ. Về phía khách mời: cả hội viên và khách mời từ các tổ chức, CLB bạn lên tới con số vượt trên cả dự kiến ban đầu của BTC. Hiện tại đã có 500 khách mời xác nhận tham dự. Riêng con số ấn tượng này đã làm khó BTC đang xem xét lại sân khấu nơi diễn ra sự kiện để tất cả các khách mời đều được đón tiếp một cách nhiệt thành, chu đáo nhất. Về phía bàn giao thương đã có 35 doanh nghiệp đăng ký tham gia gian hàng trưng bày sự kiện….

Những con số này phần nào nói lên được sức hút từ “giấc mơ quê” của CLB doanh nhân họ Trần cũng như những thông điệp ý nghĩa mà chương trình đã lan tỏa tới cộng đồng doanh nhân tại khu vực phía Nam.

Banner-tai-tro

BTC chương trình đang cố gắng nhất những gì có thể để chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp như mong đợi và sẽ thực hiện được ước nguyện “tái sinh cho quê hương” ở những nơi đang cần lắm sự sẻ chia và vun đắp sau “giấc mơ quê” ngày 18/10 sắp tới.

Nguồn: https://www.clbdoanhnhanhotran.net/su-kien/dem-nguoc-thoi-gian-de-chao-don-giac-mo-que.html