đọc tin nhanh

“Lần đầu tiên được cầm chiếc kéo trên tay, cảm xúc của tôi vừa hạnh phúc mà lại vừa hồi hộp, thực sự vô cùng khó tả và thiêng liêng lắm! Cũng lần đầu tiên khi cắt xong mái tóc cho khách hàng, tận mắt nhìn thấy sản phẩm của mình là sự thay đổi của khách hàng chính là nguồn động lực để tôi tiếp tục theo đuổi niềm đam mê của mình”

Từng khá loay hoay với những định hướng cho tương lai của chính mình, nhưng khi đứng giữa ngã ba đường, lựa chọn việc làm một công việc có thể nuôi sống được bản thân ngay thì anh đã chọn theo học khóa học cắt uốn tóc để vừa thỏa niềm đam mê với ngành này lại vừa có thể tạo dựng cho mình một tương lai tươi sáng.

Trải qua những khó khăn tưởng chừng như phải bỏ cuộc vì việc học và thực hành với nghề tóc chiếm khá nhiều thời gian, trong khi đó vẫn phải có được kinh tế để có thể vừa trang trải cuộc sống mà vẫn đảm bảo giờ giấc cho từng buổi học của mình để gặt hái những thành công như ngày hôm nay, từng ngày khẳng định thương hiệu, trở thành điểm đến tin cậy, chắp cánh cho những bạn trẻ có cùng niềm đam mê cơ hội khởi nghiệp.

Mong muốn đồng hành cùng ngành Tóc Việt phát triển cùng thế giới.

Sau khi tạo dựng được sự nghiệp riêng cho chính mình, với tinh thần học học cùng với sự nỗ lực cố gắng không ngừng, NTM tóc Khánh Duy Đoàn luôn tìm kiếm và đã hoàn thành những khóa học nâng cao tay nghề từ những thương hiệu lớn, để rằng chính thương hiệu Hair Salon Khánh Duy Đoàn là nơi đáp ứng được kể cả những vị khách khó tính nhất muốn thay đổi diện mạo của chính mình. Điều đó được minh chứng bởi lượng khách hàng luôn là quá tải tại Hair Salon Khánh Duy Đoàn và rồi dần dần tiếp nhận học viên để đào tạo, giúp đỡ những hoàn cảnh giống như mình khi mới vào nghề. Cho tới nay Hair Salon Khánh Duy Đoàn tự tin khẳng định đang là học viện cho ngành tóc đông học viên, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TP. Quy Nhơn.

Tại học viện Hair Salon Khánh Duy Đoàn, các học viên được giảng dạy bởi giáo án xây dựng theo chuẩn quy trình quốc tế hiện đại và ưu tiên áp dụng phương pháp vừa học vừa thực hành để đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như chất lượng tay nghề cho các salon có nhu cầu tìm nhân sự.

Khi được hỏi về những dự định tương lai của chính mình, NTM tóc Khánh Duy Đoàn vui mừng chia sẻ niềm hân hoan, vinh dự được mời tham gia cuộc thi Phá kỷ lục Guinness Việt Nam, anh chia sẻ:”Khánh Duy Đoàn rất tự hào được lựa chọn là đại diện cho Thành phố Qui Nhơn tham dự các cuộc thi ngành tóc. Bản thân tự hứa sẽ luôn cố gắng không ngừng để có thể đem về vinh quang về cho thành phố quy nhơn và tỉnh Bình Định để ngành tóc Quy Nhơn có thể tự tin sánh bằng với các tỉnh thành khác”.

 

Cùng khám phá những lý do Hair Salon Khánh Duy Đoàn là điểm đến lý tưởng không chỉ dành cho những vị khách muốn thay đổi diện mạo của chính mình, những người nổi tiếng cũng như những bạn trẻ có niềm đam mê với ngành làm đẹp này nhé:

√ Luôn dẫn đầu thời đại về những kiểu tóc Uốn và Nhuộm những màu không có trong bảng màu mới nhất và hiện đại nhất!

 √ Chuyên gia chữa trị tóc hư tổn. ( yếu , khô sơ , …)

 √ Chuyên gia chữa trị các tóc đốm hoặc nhiều khúc màu về thành 1 màu .

 √ Bên cạnh đó là dịch vụ massage muối đá Hymalaya massage chân cho khách với những chuyên viên tay nghề cao, giúp cảm giác mệt mỏi sẽ xua tan ngay lập tức sau mỗi buổi trải nghiệm.

 √  Luôn lắng nghe và tiếp nhận những ý kiến của khách hàng để có thể đưa những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất đến khách hàng.

Với tôn chỉ “Khách hàng là người thân”, Hair Salon Khánh Duy Đoàn luôn tỉ mỉ, chăm chút trong từng qui trình của mình để vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

Địa chỉ : 51 Nguyễn Thái Học , TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
Hotline : 0899999809

Author Huyền Sa