đọc tin nhanh

Tọa lạc tại 584 Âu Cơ, Diamond Place II được khách hàng đánh là một trong những Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới đẳng cấp tại quận Tân Bình.

 

Là một trong những chi nhánh của hệ thống Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Diamond Place, Diamond Place II thành lập với các dịch vụ phục vụ sự kiện cưới, hội nghị, hội thảo cùng dịch vụ Outside Catering linh hoạt.

 

Tọa lạc tại 584 Âu Cơ, Phường 10, Tân Bình, Diamond Place II được khách hàng đánh là một trong những Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới đẳng cấp tại quận Tân Bình. Hãy cùng khám phá những lý do vì sao Diamond Place II lại được yêu mến đến vậy.

 

Trang trí sang trọng

 

Hiểu được giá trị cốt lõi của tiệc cưới đối với một đời người, Diamond Place II luôn hướng tới những chủ đề trang trí mang giá trị cao về thẩm mỹ. Không rườm rà, không màu mè, tất cả mọi thứ đều được tinh giản để tôn lên vẻ sang trọng.

 

Thực đơn chất lượng

 

Với tiêu chí “Gắn kết bền lâu”, Diamond Place II luôn hướng tới sự đẳng cấp trong mọi khía cạnh, đặc biệt là “thực đơn”. Không chỉ đơn giản phục vụ cho quan khách sự ngon miệng, đội ngũ đầu bếp luôn nung náu thể hiện trọn nghĩa của từng món trong menu cưới.

 

Ưu đãi thực tế

 

“Thấu hiểu” chính là một trong nguồn cội của sự vững chãi. Diamond Place II hiểu khách hàng cần gì, luôn lắng nghe và chia sẻ. Đặc biệt, mọi chương trình ưu đãi đều hướng tới việc giúp cô dâu chú rể kiến tạo một tiệc cưới sang trọng với chi phí hợp lý nhất.

 

Bạn đang có dự định cưới, hãy để đội ngũ của Diamond Place II đồng hành cùng bạn!

Mọi chi tiết về dịch vụ cưới vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI DIAMOND PLACE II

Địa chỉ: 584 Âu Cơ, Phương 10, Tân Bình

Hotline: 0902 68 00 22

Website: www.diamondplace.vn

Facebook: www.facebook.com/diamondplace2