đọc tin nhanh

Ngày 14, ngày 15 tháng 2 năm 2023 Trung tâm dịch vụ việc làm Long An phối hợp cùng Viện Giáo dục và Sức khỏe tổ chức kỳ thi trang điểm thẩm mỹ khóa 1.

Đối tượng là lao động thất nghiệp được đào tạo nghề miễn phí. Sau quá trình 3 tháng nổ lực chăm chỉ học tập. Các học viên đã bước vào kỳ thi tốt nghiệp với Nội dung gồm có hai phần thi: lý thuyết và thực hành. Phần thi lý thuyết thời gian 120 phút gồm 45 câu hỏi và 2 câu xử lý tình huống trong đó kiến thức tổng quát và kiến thức chuyên môn. Đạo đức nghề trong ngành Trang điểm thẩm mỹ.

Phần thi Thực hành thời gian 120 phút, Trang điểm công sở phần thi bắt buộc.

Trang điểm cô dâu và trang điểm dạ hội học viên chọn 1 trong 2 đề dự thi. Phần thi này điểm chấm kỹ năng chuyên nghiệp tán mịn nền, phối màu, chuyển màu, sự hài hòa giữa các màu, gam nóng và gam lạnh điểm nhấn nổi bật cho gương mặt khi trang điểm và phần bới tóc trong trang điểm cô dâu.

Trong thời gian thi các bạn đã nghiêm túc tập chung cho phần thi lý thuyết và sự chuẩn bị chu đáo cho phần thi chuyên nghiệp. từ người tạo mẫu cho đến người làm mẫu với tâm làm đẹp cho mình và cho người, tự tin với nghề.

Picture3

Picture4

Picture5

Đây là hình ảnh lưu niệm chụp tại trung tâm.

Và không kém phần quan trọng đó là đội ngũ  hậu cần ko thể thiếu đã ra sức hỗ trợ tậm tình chu đáo cho kỳ thi tốt nghiệp được diễn ra tốt nhất.

Qua đó, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu xác của quý lãnh đạo giữa hai đơn vị trung tâm dịch vụ việc làm Long An và Viện Giáo dục và Sức khỏe cùng Quý Thầy Cô hai bên đã phối hợp cùng nhau để có được kết quả tốt như ngày hôm nay. Chân thành cảm ơn

PV