đọc tin nhanh

Mặc dù bận rộn với lịch giảng dạy cùng việc hoàn tất khâu chuẩn bị cho sự kiện biểu diễn nghệ thuật ngày 31/5 tại Phố đi bộ Trịnh Công Sơn – Hà Nội mang tên “ĐỒNG DAO MÙA HÈ – PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM” do UBND quận Tây Hồ và Trung tâm đào tạo Văn hóa Nghệ thuật Dica Star phối hợp tổ chức với sự bảo trợ truyền thông của tạp chí Văn hóa Doanh nhân Việt Nam, tạp chí Sức khỏe & Sắc Đẹp, Thương hiệu vàng, Phật giáo & Doanh nhân nhưng BTC cùng Ê kíp thực hiện chương trình vẫn dành thời gian thực hiện MV “Ngàn ước mơ Việt Nam” cùng lời kêu gọi cộng đồng, xã hội chung tay vì một tuổi thơ tôi.

Nằm trong chuỗi hoạt động của dự án biểu diễn nghệ thuật chào mừng ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6 và phát động Tháng Hành Động Vì Trẻ Em 2019 với chủ đề “ĐỒNG DAO MÙA HÈ’ – đây là chương tình biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp do Công ty TNHH Đào tạo Nghệ thuật H&N kết hợp với Ban Quản lý phố đi bộ Trịnh Công Sơn tổ chức. Để lan tỏa ý nghĩa của chương trình tới cộng đồng, xã hội, Ban tổ chức đêm diễn đã có buổi chụp hình cộng đồng và thực hiện quay hình cho MV “Ngàn ước mơ Việt Nam” vào sáng ngày 19/5/2019.

Mong muốn mang tới một sân chơi lớn, bổ ích và chuyên nghiệp không chỉ dành riêng cho những học viên của Trung tâm đào tạo Văn hóa Nghệ thuật Dica Star mà còn là nơi để các bạn nhỏ có năng khiếu, đam mê có cơ hội được rèn luyện, giao lưu gặp gỡ.

“Ta đã thấy những ước mơ thật đẹp,

Như ngàn sao thắp sáng bóng đêm.

Thứ ánh sáng ấy lan đi nhanh lạ kỳ,

Tỏa sáng mang theo tương lai hy vọng…”

Lời bài hát ấy mang theo những ước vọng tương lai của lớp trẻ, của những mầm non đất nước, tương lai đất nước. Cùng với những tiết mục tham gia trình diễn trong đêm diễn “ĐỒNG DAO MÙA HÈ”, sự góp mặt của khách mời đồng hành cùng chương trình Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Tiêu Linh và tập thể học viên nhí của Dica Star trong Mv “Ngàn ước mơ Việt Nam” hi vọng lan tỏa tới cộng đồng, tới những bạn nhỏ những thông điệp hay, ý nghĩa để bảo vệ tuổi thơ của chúng ta. Chương trình cũng chính là lời cảnh tỉnh, giúp các bạn nhỏ ý thức được bản thân mình đang là đối tượng cần được bảo vệ, nhưng cũng có thể tự bảo vệ chính mình bằng cách lên tiếng, bằng cách mạnh dạn vượt qua mọi sợ hãi.

Một số hình ảnh trong buổi ghi hình ngày 19/5/2019 được các phóng viên ghi lại: