đọc tin nhanh

Tối qua, trong chương trình thường niên Happy Women Leader Global Awards 2019 do Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women tổ chức, nữ doanh nhân Nguyễn Huệ Chi được vinh danh ở hạng mục “Queen of the night” – Nữ hoàng đêm tiệc. 

Đây là năm thứ hai chương trình Happy Women Leader Global Awards 2019 được diễn ra. Chuyên nghiệp – Hoành tráng – Công phu – Ấn tượng là những cảm nhận chung của quan khách tham dự.

hue-chi-nu-hoang-7

Nữ doanh nhân Nguyễn Huệ Chi xinh đẹp tại sự kiện vừa qua

Đến với sự kiện này, doanh nhân Nguyễn Huệ Chi chọn cho mình một thiết kế dạ hội sequin cùng phong cách trang điểm sắc sảo giúp chị trở nên nổi bật giữa dàn mỹ nhân. Nhanh chóng để lại ấn tượng cho hội đồng ban giám khảo, chính vì thế mà “ngôi vị” Nữ hoàng đêm tiệc gọi tên chị.

hue-chi-nu-hoang-1

Đạo diễn Lê Hồng Quang và Diễn viên Hà Hương trao biểu trưng Queen of the night cho Doanh nhân Nguyễn Huệ Chi

Chia sẻ sau đêm tiệc, nữ doanh nhân cho biết “Sau 2 năm đồng hành cũng tổ chức, được gọi là “em út” của nhà chung, thì thật sự Happy Women Leader Network đã trở thành một tổ chức tôi có thể ca ngợi mỗi khi nói về. Nơi đây không phân biệt doanh nghiệp bạn to hay nhỏ, bạn giàu hay chồng bạn giàu, đơn giản chỉ là một cộng đồng những người phụ nữ thật sự tài năng, xinh đẹp và hạnh phúc. Hôm qua ngồi dưới sân khấu xem từng tiết mục các chị biểu diễn, có 2-3 phút thôi mà nước mắt cứ chảy ra, vì thương các chị. Biết phải hi sinh quá nhiều, “ăn trộm” cả thời gian dành cho doanh nghiệp hay gia đình, thậm chí thời gian dành cho chính bản thân các chị.chúng ta cho đi mà chẳng cần nhận lại.

hue-chi-nu-hoang-4

Tôi cũng chẳng biết vào tổ chức có bán được nhiều hàng không, hay kiếm được nhiều tiền không. Nhưng thật sự vào tổ chức, trước hết là thấy đẹp ra, sau là thấy hành trình trở thành một người phụ nữ thành công, hạnh phúc và không còn cô đơn nữa. Vì nơi đấy đã có nhiều chị em luôn đồng hành. Giá trị này không thể tính bằng tiền hay đo đếm bằng công cụ nào.

hue-chi-nu-hoang-3

Thật sự tri ân Chủ tịch mạng lưới – Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương đã kiến tạo và điều hành mạng lưới để chị em có những giờ phút tuyệt vời bên nhau ý nghĩa như thế này.

Tôi cũng cảm ơn các thành viên của Ban điều hành và 2000 thành viên của mạng lưới đã cùng chung tay tổ chức sự kiện Happy Women Leader Global Awards 2019 thành công rực rỡ. Cảm ơn cuộc đời đã cho tôi được là em của các chị. Chúc mừng 20/10. Chúc mừng những người phụ nữ tôi yêu”.

hue-chi-nu-hoang-5

hue-chi-nu-hoang-6

Doanh nhân Nguyễn Huệ Chi là chủ tịch Tập đoàn NBM Group, Founder & CEO Charmed Sleepwears & Lingeries.
NBM là một tập đoàn đa quốc gia, hoạt động chính là bán lẻ các sản phẩm tại Việt Nam ra các nước Đông Nam Á. Khởi nghiệp từ năm thứ 2 đại học với dự án bán Nội y thiết kế, cho đến nay thương hiệu Charmed sleepwears & lingeries đã có đến hơn 40.000 khách hàng trên cả nước, cùng một hệ sinh thái các sản phẩm cá nhân cho phụ nữ (nội y, dung dịch vệ sinh, sữa tắm, son môi,…) được bán tại Campuchia, Myanmar, Lào… Sắp tới sẽ được mở rộng kinh doanh tại Thái Lan, Trung Quốc. Với sự mệnh “khiến phụ nữ tự tin, hạnh phúc”, NBM group luôn lấy chữ Tín hàng đầu, sản phẩm được bán ra luôn được công nhận của bộ y tế, hay kiểm định tại các nước sở tại. Doanh thu 2019 dự kiến đạt 2 triệu USD.

huong-happy

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Chủ tịch mạng lưới và là người sáng lập mạng lưới Happy Women Leader Global. Với chị mạng lưới chính là hơi thở, là cuộc sống, là tình yêu mà chị gửi gắm.

hue-chi-nu-hoang-8

hue-chi-nu-hoang-9

Bảo Lê