Ribeto kết nối Nhật – Việt và định hướng kinh doanh 4.0 tại thị trường Việt Nam

ribeto 1

Công ty cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Ribeto kết nối Nhật – Việt (Công ty cổ phần Ribeto Việt Nam) là doanh nghiệp phân phối sản phẩm thực phẩm chức năng Nhật Bản hàng đầu Việt Nam. Trong bối cảnh thị trường mới, Ribeto Việt Nam đang dần có những định hướng kinh doanh cho riêng mình!

Đôi nét về Ribeto Vietnam

Ribeto Shoji là một trong những doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản dẫn đầu lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và xuất – nhập khẩu các sản phẩm thực phẩm chức năng và chế phẩm hỗ trợ điều trị.

Sau gần 10 năm hoạt động và nghiên cứu, với đội ngũ Giáo sư, bác sỹ và nhân viên đầy tâm huyết, chuyên môn cao – Ribeto Shoji đã thành công khi đưa những sản phẩm thiên nhiên cao cấp của Nhật Bản như: tảo xoắn, hoa cúc, khoáng thực vật dầu mè Sesame vào sản xuất thuốc hỗ trợ điều trị.

ribeto 2

Công ty cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Ribeto kết nối Nhật – Việt (Ribeto Việt Nam) là công ty con của Ribeto Shoji ra đời với sứ mệnh cao cả: “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng”. Hiện nay Ribeto Việt Nam đã và đang sở hữu trên 20 sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng có tác dụng điều trị và hỗ trợ điều trị, phòng ngừa cao cấp được sản xuất từ những chế phẩm cao cấp xuất xứ Nhật Bản. 

Tất cả các sản phẩm của Ribeto đều được sản xuất tại Nhật Bản với chất lượng cao cấp, kiểm soát chặt chẽ mọi quá trình đầy đủ giấy tờ chứng nhận. Đến nay hàng trăm hệ thống đại lý và Cộng tác viên trên cả nước đang đồng hành cùng Ribeto với sứ mệnh mang lại giải pháp chăm sóc sức khỏe chất lượng, hiện đại và đáng tin cậy cho người tiêu dùng Việt.

ribeto 3

Ribeto và định hướng kinh doanh 4.0 tại thị trường Việt Nam

Trong bối cảnh thị trường ngày càng thay đổi, công nghệ ngày càng phát triển, đặc biệt là cuộc cách mạng 4.0 đã khiến cho xu hướng tiêu dùng cũng trở nên thay đổi rất nhiều. Thêm vào đó, trong năm 2020 khi dịch bệnh xuất hiện, thói quen mua sắm online đã dần trở nên phổ biến đối với người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi, không phân biệt giới tính hay nghề nghiệp. 

Nắm bắt được tình hình đó, Ribeto Việt Nam đã có những chiến lược cho riêng mình khi bắt đầu phát triển kinh doanh trên các kênh online. Trước tiên là kinh doanh trên nền tảng website, fanpage. Tháng 12 năm 2020, Ribeto chính thức bước chân vào thị trường TMĐT khi trở thành đối tác chiến lược trên Shop Thương gia & Thị trường. 

ribeto 4

Các sản phẩm của Ribeto Việt Nam trên sàn TMĐT Shop Thương gia & Thị trường đã được cập nhật liên tục. Mọi mặt hàng đều đảm bảo chính hãng và được kiểm soát chặt chẽ từ mọi khâu nhập hàng, đóng gói và phân phối tới người tiêu dùng. Không chỉ vậy, Ribeto và Shop Thương gia Thị trường đang triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi chào năm mới nhằm tri ân khách hàng đã yêu mến và cùng đồng hành với thương hiệu trong suốt thời gian vừa qua.

Dưới đây là một số sản phẩm tiêu biểu của Ribeto đã được cập nhật trên Shop Thương gia & Thị trường để bạn đọc tham khảo:

ribeto 5

BIAI RIBETO – Viên uống bổ mắt (Hộp 30 viên)

ribeto 6

HEPACLEAN RIBETO – Viên uống cho lá gan khỏe mạnh (Lọ 60 viên nén)

ribeto 7

PICO COLLAGEN PREMIUM RIBETO – Thần dược cho sắc đẹp (lọ 75 viên)

ribeto 8

DETOC BEAUTY RIBETO – Viên uống làm đẹp thải độc

Dự kiến trong năm 2021 tới, Ribeto sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong mảng kinh doanh online, đem đến nhiều cơ hội và trải nghiệm mua sắm cho mọi khách hàng. 

Truy cập trang web https://thuonggiathitruong.shop/brand/ribeto hoặc tải ứng dụng Shop Thương gia Thị trường để mua sắm ngay hôm nay!

 

Theo BTV

  Share: