đọc tin nhanh

Làm đẹp luôn là nhu cầu thiết yếu của phái nữ, từ xa xưa những người phụ nữ đã biết bào chế thủ công những sản phẩm làm đẹp như phấn làm trắng, son môi từ cánh hoa hồng… Ngày nay, nhu cầu làm đẹp đó vẫn trường tồn với thời gian, nhưng việc tự mình chiết xuất mỹ phẩm thì lại không thể và không cần thiết, bởi vì việc đó đã có những nhãn hàng, đại lý lo. Bên cạnh đó, mỹ phẩm không chỉ có công dụng làm đẹp mà còn là công cụ, ngành nghề để ta có thể làm giàu, trở thành những chủ cơ sở kinh doanh độc lập hoặc thậm chí là loại hình bán hàng online cũng thu hút được rất nhiều chị em công sở, bà mẹ bỉm sữa quan tâm. Tuy nhiên không phải ai làm nghề và theo nghề cũng đều có được những thành công, vậy phải làm sao để có thể giúp những người đã và đang theo đuổi công việc này có thể thành công, có thu nhập ổn định, chúng ta hãy cùng gặp gỡ Lê Kim Thiên Vũ – Hoa hậu hình thể – Hoa hậu Thế giới doanh nhân 2018 để cùng nghe những chia sẻ, trăn trở cũng như kinh nghiệm mà chị đã cùng với hệ thống của mình vượt quá và đạt được những thành công nhất định.

PV: Chào Thiên Vũ, kể từ lần gặp trước, phong thái của Vũ ngày càng rạng rỡ, bạn có thể chia sẻ bí quyết được không?

Những nữ doanh nhân trong mạng lưới phân phối mỹ phẩm Miss Vũ

Thiên Vũ: Mình vẫn vậy đó, chắc là do tâm an nên tướng mạo cũng thoát hơn. (Cười)

 

PV: Tâm an, để một người phụ nữ thấy tâm an, chắc hẳn Vũ đang rất viên mãn với cuộc sống của mình rồi. Thời gian gần đây được biết bạn đang bận rộn với lĩnh vực mới, kinh doanh mỹ phẩm và gặt hái không ít thành công. Thiên Vũ có thể chia sẻ tin vui này với độc giả được không?

 Thiên Vũ: Để nói là thành công thì rất khó có cơ sở để khẳng định việc này, vì như bạn biết đó, trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng mỹ phẩm và những đơn vị kinh doanh ngành hàng này. Chỉ có điều này Vũ có thể chắc chắn, đó chính là Vũ tự tin về sản phẩm của mình cùng với những cộng sự là những chi nhánh hiện đang đồng hành cùng Vũ ở khắp miền đất nước. Và cũng có thể nói rằng công việc này mang lại cho họ nguồn thu nhập ở mức khá để có thể gắn bó với Vũ cho tới nay.

Mạng lưới mỹ phẩm Miss Vũ luôn có những buổi offline gắn kết như vậy

PV: Như Vũ vừa chia sẻ, hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh hoặc những nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng, vậy làm thế nào để Vũ có thể tự tin khẳng định chất lượng sản phẩm của mình và thu hút được những chi nhánh kinh doanh cùng mình?

Thiên Vũ: Thú thực, ban đầu đến với sản phẩm bản thân Vũ cũng có nhiều băn khoăn lắm, tuy nhiên nếu cứ ngồi nghi hoặc thì bạn sẽ chẳng bao giờ bước tới cánh cửa của cơ hội chứ đừng nói tới thành công. Chính vì vậy Vũ quyết định tự mình trải nghiệm, vì với ngành hàng này thì việc tự mình trải nghiệm, cảm nhận sản phẩm là điều quan trọng nhất. Song song với bước này Vũ cũng bắt đầu tìm kiếm những người bạn, đầu tiên là cùng chí hướng về ngành hàng, rồi nhận xét, đánh giá sản phẩm, mời mọi người cùng trải nghiệm, thế rồi hệ thống cứ vậy mà phát triển lúc nào không hay. Tới khi Vũ nhìn lại thì mới thấy mình đã đi đúng hướng và đang lớn mạnh.

Miss Thiên Vũ trong chương trình thiện nguyện Trái Tim Tôi Hát

PV: Vậy Thiên Vũ và những cộng sự của mình có triển khai nhiều kênh quảng cáo không?

Thiên Vũ: Bạn biết đó, một người làm kinh doanh đã khó, là một người phụ nữ làm kinh doanh càng khó hơn khi phải vừa đảm đương công việc, trách nhiệm lại vừa cân bằng cuộc sống gia đình, Thiên Vũ hiểu rằng việc đặt mục tiêu, định hướng, đồng hành cùng những người tin tưởng mình là vô cùng quan trọng và Vũ không thể để bản thân mình cũng như cộng sự của mình thất bại. Vì vậy Vũ đã tìm hiểu, đầu tư tham gia những khóa đào tạo và bỏ không ít thời gian lên những chiến lược rất rõ ràng cụ thể, từ việc đào tạo kiến thức sản phẩm, đào tạo bán hàng kể cả kênh online và trực tiếp, cho tới việc chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng ra sao…đều được Vũ chuẩn hóa thành qui trình, đồng bộ trên toàn hệ thống và rất sát sao với từng bước đi của các chi nhánh. Thật may mắn, để bù đắp cho những băn khoăn, trăn trở và tâm huyết của Vũ, những chị em, nữ doanh nhân đã tin tưởng, đồng hành cùng với Vũ thực sự đã không làm Vũ thất vọng, các chị luôn nỗ lực, cố gắng để xây dựng một hệ thống mỹ phẩm Miss Vũ ngày càng lớn mạnh, uy tín và chuyên nghiệp.

PV: Vậy Thiên Vũ có thể chia sẻ tới những người đang muốn khởi nghiệp với ngành hàng này một lời khuyên được không?

Thiên Vũ: Ồ, mình rất sẵn lòng chứ (cười tươi), với kinh nghiệm của một người đi trước –  dù không xa, Vũ muốn khuyên các bạn: khi đã muốn làm điều gì đó, chúng ta phải cố gắng nắm bắt cơ hội. Đối với ngành hàng mỹ phẩm, cần tìm cho mình nhà cung cấp thực sự uy tín, có tâm, có tầm và có định hướng, chiến lược được hoạch định rõ ràng. Có như vậy bạn mới có thể tự tin vào sản phẩm, tự tin để đầu tư tâm huyết và công sức của mình được. Vũ cũng chúc các bạn có thể sớm thành công trên con đường mình đã chọn. Và nhân đây cũng cho Thiên Vũ gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất tới những người chị, người bạn, người cộng sự đã tin tưởng, yêu quý đồng hành cùng Miss Vũ trong suốt thời gian qua. Chúc cho con đường chúng ta đang đi luôn ngập tràn hoa hồng dù nhiều chông gai!!

Xin cám ơn những chia sẻ của Lê Kim Thiên Vũ, chúc bạn luôn xinh đẹp, gặt hái nhiều may mắn và thành công!!!

Miss Thiên Vũ cùng những cộng sự của mình:

Doanh nhân – ca sỹ xinh đẹp Như Thảo Đoàn
Nhà phân phối Trúc Linh và Thu Thủy
Cùng nhà phân phối Đinh Tâm
Nhà phân phối Ý Yên và Kim Ái
Nhà phân phối Thu Trúc
Nhà phân phối Ngọc Nguyễn