đọc tin nhanh

Sản xuất, truyền dẫn và khai thác nội dung số là hình thức truyền tải nội dung được ưa chuộng vì phù hợp với sự phát triển công nghệ và nhu cầu của phần lớn doanh nghiệp.

47% các doanh nghiệp Việt Nam tăng cường sử dụng các nền tảng số

Covid-19 gây ra một số tác động tích cực lẫn tiêu cực đến nền kinh tế Việt Nam. Theo kết quả khảo sát doanh nghiệp (PBS), 50% tỷ lệ doanh nghiệp khảo sát phải đóng cửa trong tháng 04/2020.

Cũng theo khảo sát, để ứng phó với các tác động tiêu cực trên của Covid-19, 23% các doanh nghiệp Việt Nam đã lựa chọn việc giảm giờ làm, 20% doanh nghiệp chọn việc giảm lương, 15% doanh nghiệp chọn sa thải lao động, 26% doanh nghiệp chọn việc cho nhân viên nghỉ phép. Chỉ 8% doanh nghiệp lựa chọn tuyển dụng thêm lao động mới. Đặc biệt, khoảng 47% các doanh nghiệp tăng cường sử dụng các nền tảng số và 7% các doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư vào các giải pháp số. Thêm nữa, phần lớn các doanh nghiệp sử dụng nền tảng số cho việc gia tăng doanh thu, linh hoạt các phương thức thanh toán, marketing, quản trị và dịch vụ giao hàng.

live-chanel-4

Khoảng 47% các doanh nghiệp tăng cường sử dụng các nền tảng số

Do đó, nền tảng số đang là “vùng đất” đáng đầu tư cho các doanh nghiệp trong thời gian sắp tới nhằm tăng hiệu quả kinh doanh.

Live Channel – đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất và truyền dẫn nội dung số chuyên nghiệp

Nắm bắt được xu thế đó, Live Channel với hệ thống máy móc hiện đại và công nghệ tối ưu đã không ngừng cải tiến và đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho nhiều khách hàng.

Bên cạnh cung cấp dịch vụ truyền dẫn trực tuyến bằng công nghệ live stream cho các sự kiện tại Việt Nam, Live Channel còn sản xuất nội dung trực tuyến, truyền dẫn và hòa hợp với sự kiện ngay tại thời điểm diễn ra sự kiện với độ chính xác và nội dung chất lượng cao.

Đơn cử là chương trình nghệ thuật Kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam – thống nhất đất nước và 135 năm Ngày Quốc tế lao động với chủ đề: “Bản hùng ca của mùa xuân đại thắng” vừa được tổ chức ngày 29/4 vừa qua. Live Channel là đơn vị phụ trách live stream cho sự kiện. Trước khi chương trình chính thức được livestream trực tuyến lên các hạ tầng truyền thông số liên quan, ekip Live Channel đã thực hiện phỏng vấn ghi hình trực tiếp tại khu vực diễn ra sự kiện với sự chia sẻ của khán giả và du khách. Bên cạnh đó, trong quá trình chương trình nghệ thuật diễn ra, ekip cũng đã thực hiện phỏng vấn xen kẽ trực tiếp, góp phần sinh động hóa và trực quan cho sự kiện đang diễn ra tại sân khấu. Đây là phương thức sản xuất nội dung mới mẻ, thể hiện được tính tương tác trực tuyến sinh động.

live-chanel-2

Live Channel là đơn vị sản xuất và cung cấp dịch vụ truyền dẫn nội dung số cho nhiều đơn vị với đa dạng thể loại chương trình

Bên cạnh cung cấp dịch vụ sản xuất truyền hình trực tiếp bằng công nghệ live stream cho các sự kiện tại Việt Nam, Live Channel còn nhiều dịch vụ khác như hợp tác, sản xuất và phát triển nội dung số các kênh digital cho doanh nghiệp; xây dựng mô hình bán hàng và tư vấn trực tuyến; tư vấn, thiết kế, lắp đặt và đào tạo hệ thống truyền hình digital.

Để theo dõi thêm các dịch vụ và các dự án Live Channel đã và đang thực hiện, vui lòng truy cập:

https://livechannel.vn/tin-tuc

live-chanel-1

Bài: Bảo Ngọc SG