đọc tin nhanh

Sáng ngày 20/7/ 2021, 11 tháng 6 năm Tân Sửu, Học viện PGVN TP.HCM và nhóm Từ thiện Sen Vàng, đã trao tặng tịnh tài và nhu yếu phẩm cho Ủy Ban MTTQVN quận Bình Tân tại điểm tiếp nhận số 1, đường Bùi Tư Toàn, phường An Lạc, quận Bình Tân.

5

8

Được biết, theo thống kê, khu vực quận Bình Tân là điểm nóng trong đợt tái phát dịch bệnh của toàn thành phố, nơi có số ca nhiễm đứng đầu 24 quận, huyện. Vì thế, nhu cầu lương thực, thực phẩm cho người dân rất cần thiết trong thời điểm này. Với lòng Từ bi của người con Phật, Học viện PGVN và nhóm Từ thiện Sen Vàng chung tay với chính quyền địa phương gửi đến bà con nhân dân những phần quà thiết yếu để vơi đi phần nào khó khăn hiện tại, tiếp tục an tâm thực hiện cách ly.

1

3

2

10

Tham dự buổi trao quà có Ni sư -Tiến sĩ Thích Nữ Như Nguyệt, Phó viện Trưởng Học viện PGVN tại TP. HCM, ông Nguyễn Huỳnh; Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông và Giáo dục Sen Vàng, Bà Lê Thy Thơ, Giám đốc đối ngoại công ty Cổ phần Truyền thông và Giáo dục Sen Vàng; Phó nhóm Từ thiện Sen Vàng.

11

Tiếp đoàn, có Bà Nguyễn Thanh Nguyệt; Phó Chủ tịch UBMTTQVN quận Bình Tân. Tại đây, đoàn đã trao 1 tấn gạo, 100 thùng mì, gần 2 tấn rau củ và tiền mặt 10 triệu đồng.

6

7

9

4

Trong những ngày qua, Học viện PGVN tại TP. HCM và nhóm Từ thiện Sen Vàng cũng đã vận động các nhà mạnh thường quân từ các tỉnh thành như rau, củ, gạo, để kịp thời đáp ứng phần nào sinh hoạt hằng ngày cho người dân tại các quận huyện ở TP. HCM.

P.V