đọc tin nhanh

Nhân dịp Tết đến Xuân về, sáng ngày 8/01/2019 vừa qua, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Trung Tâm Nhân Đạo Từ Tâm kết hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Long, Hội Chữ thập đỏ huyện Trà Ôn, tổ chức trao tặng 400 phần quà cho người già neo đơn tàn tật, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xuân Hiệp, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long.

Tham dự và trực tiếp trao tặng quà có Thượng Toạ Thích Truyền Tứ – Giám đốc Trung tâm nhân đạo Từ Tâm ( Trực Thuộc Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam); Ông Trần Hữu Tài –  Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Trà Ôn;  Ông Nguyễn Hữu Đức – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Xuân Hiệp cùng các Ban ngành, đoàn thể  tại đia phương tham dự.

Tại chương trình, đã trao tặng 400 suất quà tết cho học sinh nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Xuân Hiệp, huyện Trà Ôn, Vĩnh Long. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Xuân Nhân ái – Tết sẻ chia” do Trung tâm nhân đạo Từ Tâm tổ chức nhằm mang đến một mùa xuân ấm áp tới những người nghèo, người kém may mắn.

Những món quà tết được trao đi chính là những thông điệp nhân ái, nghĩa tình, sẻ chia của Trung tâm nhân đạo Từ Tâm, các cấp Hội Chữ thập đỏ, nhà hảo tâm muốn gửi tới những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, … trên địa bàn huyện Trà Ôn  được đón một cái tết trọn vẹn đầy tình yêu thương của cộng đồng.

Một số hình ảnh của chuyến đi:

Thiện Quang