đọc tin nhanh

Từ ngày 23/11-22/12, Giải bóng đá Tạp chí Thương gia & Thị trường 2022 – Khu vực miền Bắc sẽ được diễn ra. Giải năm nay quy tụ 16 đội bóng từ ngành Thương mại điện tử, các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Kinh tế số, truyền thông, tài chính, công nghệ thông tin…

Giải bóng đá do Tạp chí Thương gia & Thị trường tổ chức. Đây là lần đầu tiên giải bóng được tổ chức, BTC đặt mục tiêu mang đến một sân chơi thể thao tràn đầy sức khỏe và chứa đựng tinh thần đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị ngành Thương mại điện tử, các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Kinh tế số, truyền thông, tài chính, công nghệ thông tin… tại khu vực miền Bắc và hướng tới xây dựng một hoạt động thường niên vì mục tiêu “Kết nối – Rèn luyện sức khỏe – Chung tay vì cộng đồng”.

Sàn TMĐT mTom giao hàng trong 2h trên 30 tỉnh thành

Lễ công bố Giải bóng đá Tạp chí Thương & Thị trường 2022 – Khu vực miền Bắc

Ban tổ chức cũng kỳ vọng qua các trận đấu, cầu thủ nêu cao tinh thần thể thao cao thượng, thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận bóng hay, những bàn thắng đẹp; đội ngũ trọng tài làm việc trách nhiệm, công tâm, khách quan; cổ động viên cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi, tiếp sức cho các đội bóng, góp phần vào thành công chung của giải đấu.

Đặc biệt, trong mùa giải đầu tiên này, Giải bóng đá Tạp chí Thương & Thị trường 2022 – Khu vực miền Bắc không chỉ thể hiện mong muốn đưa hoạt động thể thao vào đời sống của các tổ chức, doanh nghiệp một cách lành mạnh, tích cực mà còn nhằm góp phần huy động nguồn từ thiện phục vụ công tác ủng hộ cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và có con nhỏ đang phải chạy chữa/ điều trị bệnh nặng tại một số bệnh viện trên địa bàn khu vực.

Link đăng ký tham dự tại đây.

PV