đọc tin nhanh

 Theo nguồn tin của Lao Động, sau khi nhà báo Lại Văn Sâm nghỉ hưu, ông vẫn tiếp tục cộng tác với Đài Truyền hình Việt Nam, tham gia dẫn nhiều chương trình truyền hình – trong đó có chương trình “Ai là triệu phú”.

Thông tin từ VTV, nhà báo Lại Văn Sâm sinh ngày 10.6.1957, tại thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ. Vì vậy, việc đến tuổi nghỉ chế độ là bình thường.

Nhà báo Lại Văn Sâm công tác tại VTV từ năm 1988 với vai trò tường thuật, bình luận các trận đấu thể thao. Đến năm 1990, Lại Văn Sâm là một trong những nhà báo của VTV tham gia thực hiện chương trình VKT văn hóa, khoa học.

Giữa năm 1995, nhà báo Lại Văn Sâm sang VTV3 và là một trong những người đề xuất đưa các trò chơi truyền hình lên kênh này. Ông là người mở đường của nhiều chương trình gameshow ăn khách của VTV, trong đó có “Ai là triệu phú”.

Sau khi nghỉ hưu, MC Lại Văn Sâm sẽ tiếp tục cộng tác tại VTV trong nhiều vai trò khác nhau, trong đó có việc làm MC cho chương trình “Ai là triệu phú”.

“Ai là triệu phú” là một trong những gameshow lâu đời nhất của VTV3, là phiên bản tiếng Việt của trò chơi truyền hình nổi tiếng của Anh “Who Wants to Be a Millionaire?”. Chương trình được dẫn dắt bởi nhà báo Lại Vǎn Sâm ngay từ những ngày đầu. Ông là một trong số MC luôn sát cánh với gameshow này bên cạnh những thay đổi không ngừng về nội dung và hình thức của “Ai là triệu phú”.

Theo laodong.com.vn