đọc tin nhanh

Ngày 11/5/2024, tại sân Cung Văn Hoá Lao Động, TP. HCM, Giải tennis Bằng Hữu mở rộng lần 8 tranh cúp ECO PAY đã diễn ra đầy kịch tính với những trận đấu hấp dẫn và những diễn biến bất ngờ. Giải đấu thu hút sự tham gia của 24 cặp vận động viên cùng các nhà tài trợ, khách mời và ban tổ chức.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bắt đầu thi đấu tranh tài trong không khí hào hứng và vui vẻ. Ngay từ pha bóng đầu tiên, các cặp thi đấu đã thể hiện hết mình với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt. Sự cổ vũ nhiệt tình, náo nhiệt của các cổ động viên và sự chuẩn bị chu đáo về sân bãi, hậu cần của Ban Tổ chức đã tạo điều kiện cho mỗi trận đấu càng về cuối càng hấp dẫn.

Trận chung kết diễn ra rất kịch tính, xứng đáng là trận đấu hay nhất giải. Hai đội giằng co nhau từng điểm đẩy tỷ số đến 5-5, khiến trận đấu phải diễn ra loạt đấu tie-break (chạm 7). Trong game đấu được ví như loạt sút pelnaty này, với sự cổ vũ nhiệt tình của toàn bộ khán giả tại Cung Văn Hoá Lao Động, hai đội tiếp tục màn rượt đuổi tỷ số đến phút cuối cùng. Kết quả cuối cùng, cặp VĐV Nguyễn Can Trường – Nguyễn Trường Vũ thắng Trương Tuấn Tài – Nguyễn Thanh Phương 7-6 trong loạt tiebreak và thắng tỷ số chung cuộc là 6-5, qua đó xuất sắc giành chức Vô địch giải Bằng Hữu mở rộng lần 8 tranh Cúp ECO PAY.

  • Đội vô địch: Nguyễn Can Trường – Nguyễn Trường Vũ
  • Á Quân: Trương Tuấn Tài – Nguyễn Thanh Phương
  • Đồng hạng 3:
    • Trần Song Nguyên – Nguyễn Tô Anh Hào
    • Phúc Huỳnh – Huỳnh Ngọc Ẩn

Ngoài những trận chung kết hấp dẫn, giải đấu còn ghi nhận một số sự kiện đáng chú ý khác như lễ khai mạc trang trọng, lễ trao giải đầy cảm xúc và các hoạt động bên lề sôi nổi. Giải tennis Bằng Hữu mở rộng lần 8 tranh Cúp ECO PAY đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ và hứa hẹn sẽ tiếp tục được tổ chức thành công trong những năm tiếp theo.

Các vận động viên đến từ đơn vị Cổng thanh toán điện từ ECO PAY – Nhà tài trợ chính của giải

Những cái ôm thể hiện tinh thần Bằng Hữu

Toàn cảnh thi đấu của các VĐV

Hình ảnh trận chung kết Giải tennis Bằng Hữu mở rộng lần 8 tranh cúp ECO PAY

BTC trao kỷ niệm chương tri ân nhà tài trợ chính Cổng thanh toán điện tử ECO PAY

Đội vô địch: Nguyễn Can Trường – Nguyễn Trường Vũ

Á Quân: Trương Tuấn Tài – Nguyễn Thanh Phương

Hai cặp VĐV đồng hạng 3: Trần Song Nguyên – Nguyễn Tô Anh Hào và Phúc Huỳnh – Huỳnh Ngọc Ẩn

PV