Nữ hoàng Nguyễn Phong Lan nhận giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu 2020 tại Văn phòng Chính Phủ

nguyen-phong-lan-dntb-1

Vừa qua, Nữ tướng Nguyễn Phong Lan đã tham dự sự kiện 1010 năm Thăng Long – Hà Nội với chủ đề: “Doanh nhân Việt Nam đồng hành cùng Thủ đô ngàn năm văn hiến -Tri ân những Tấm lòng vàng vì sự nghiệp an sinh xã hội” do Tạp chí Thương gia & Thị trường phối hợp với Viện nghiên cứu khoa học nhân tài nhân lực cùng các đơn vị tổ chức, trung tâm nghiên cứu hỗ trợ thông tin truyền thông, Công ty truyền thông Vân Ly Media, Công ty Trường Sơn Media, Công ty TNHH SX Quốc tế Bảo Ngọc SG thực hiện.

nguyen-phong-lan-dntb-2

Xinh đẹp và tài năng, Nguyễn Phong Lan là gương mặt nổi bật trong các cuộc thi người đẹp giới doanh nhân. Có thể nói chị là một thanh gươm được mài dũa chỉn chu và sắc bén, luôn xuất hiện đầy nhiệt huyết và quyền lực. Không những là một nữ tướng xinh đẹp, hiện chị còn đang là chủ tịch HĐQT Công ty vệ sĩ Mãnh Hổ.

nguyen-phong-lan-dntb-10

nguyen-phong-lan-dntb-6

Sự kiện 1010 năm Thăng Long – Hà Nội được tổ chức tại Nhà khách Văn phòng Chính phủ, nữ hoàng Nguyễn Phong Lan vinh dự được nhận bằng khen và cúp tôn vinh Doanh Nhân Tiêu Biểu năm 2020.

nguyen-phong-lan-dntb-7

Trong chương trình, doanh nhân Phong Lan còn tham gia trình diễn thời trang của thương hiệu Thoa Monna. Nữ doanh nhân xuất hiện vô cùng duyên dáng trong bộ áo dài truyền thống với những họa tiết tôn vinh vẻ đẹp quê hương, đất nước. 

Năm 2017 – 2018 nữ hoàng đại sứ Nguyễn Phong Lan tham gia và đoạt giải trong cuộc thi tiếng hát, sắc đẹp doanh nhân. Vào tháng 9/2019 chị tham gia cuộc thi sắc đẹp tại Bangkok – Thái Lan và đã đạt được Ngôi vị cao nhất Nữ Hoàng Đại Sứ Toàn Cầu kiêm giải phụ Hoa Hậu Hữu Nghị Thái Bình Dương. Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất này, Phong Lan đã tham gia rất nhiều công tác từ thiện, và cũng là nhà tài trợ an ninh chính trong các cuộc thi sắc đẹp diễn ra trong suốt những năm qua và cho tới bây giờ.

nguyen-phong-lan-dntb-3

Ngoài là người đẹp trong giới doanh nhân, chị hiện đang là chủ tịch HĐQT công ty vệ sĩ Mãnh Hổ. Khi nhắc tới vệ sĩ, ai cũng nghĩ rằng người lãnh đạo sẽ luôn là một người đàn ông cao to, lực lưỡng, ít ai biết rằng người đứng đầu và dẫn dắt công ty lại là một người phụ nữ chân yếu tay mềm, với một sắc đẹp sang trọng và quý phái đến như vậy.

nguyen-phong-lan-dntb-4

Mặc dù trước kia chị từng làm tổ chức nhân sự và tài chính cho công ty vệ sĩ, nhưng khi tạo sự nghiệp riêng cho mình, Phong Lan có khá nhiều trăn trở và đắn đo. Chị chia sẻ :”Trước khi quyết định đi vào hoạt động kinh doanh dịch vụ an ninh này, Phong Lan cũng đã suy nghĩ và đắn đo rất nhiều, không biết Phong Lan có đủ năng lực để lái con tàu lớn này hay không? Bởi tính chất đặc thù của ngành nghề này quá nhạy cảm, nam giới điều hành cũng đã khó rồi, nữ giới càng khó hơn”. Thế nhưng, bằng đam mê và năng lực thực sự, cuối cùng chị cũng đã quyết định theo đuổi và tạo dựng nên thương hiệu Mãnh Hổ bền vững và phát triển như ngày hôm nay. Trong suốt thời gian hoạt động, Mãnh Hổ luôn nhận được bằng khen. Hiện tại công ty Bảo Vệ và Vệ Sĩ Mãnh Hổ đã có 6 chi nhánh trên các tỉnh thành.

nguyen-phong-lan-dntb-5

Ngoài giải thưởng tại các cuộc thi sắc đẹp doanh nhân, Mãnh Hổ luôn là động lực và là đứa con tinh thần để nữ hoàng đại sứ Nguyễn Phong Lan tự hào. Bản lĩnh và tài năng, Phong Lan sẽ tiêp tục dẫn dắt công ty vươn xa và xứng tầm trên thương trường. Trong thời gian sắp tới, sẽ mở rộng sang một lĩnh vực khác để thử sức và khẳng định mình hơn trên con đường sự nghiệp.

nguyen-phong-lan-dntb-8

nguyen-phong-lan-dntb-9

Bảo Ngọc SG