đọc tin nhanh

Đêm nhạc số 49 sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 30/06/2022, tại Trung tâm hội nghị yến tiệc THE ADORA GRANDVIEW (Sảnh Crystal, tầng G, 421 Ngô Gia Tự, phường 9, Quận 5. Với chủ đề “Hoa Học trò”, đêm nhạc sẽ gieo duyên cho bé Huỳnh Thị Minh Tâm – cô bé 6 tuổi, đang chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo.

Minh Tâm là một cô bé hoạt bát, đang trong độ tuổi còn cắp sách đến trường nhưng từ khi bị bệnh cô bé đã buộc phải khép lại bao nhiêu mơ ước , dự định còn đang dang dở trên con đường học vấn vì tình hình sức khỏe, theo thông tin mà CLB – Mỗi đêm nhạc một mảnh đời  nhận được thì bé Minh Tâm vừa chuyển từ bệnh viện tỉnh Kiên Giang lên bệnh viện Nhi đồng thành phố Hồ Chí Minh  do bệnh tình trở nặng với sự chuẩn đoán như sau: Viêm xoang ruột hoại tử. Hiện bé đang được theo dõi sau hậu phẫu với tình trạng khá nguy cấp. Thêm nữa, hoàn cảnh ba mẹ bé ở quê cũng chỉ làm thuê cho người khác chứ cũng không phải công việc có nguồn thu ổn định, cuộc sống chỉ cố gắng dằn sẻ qua ngày. 

Ảnh1

Với mong muốn có thể là cầu nối gắn kết giúp đỡ bé Minh Tâm, CLB Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời thật sự hy vọng rằng có thể lan tỏa đến những tấm lòng vàng. Hy vọng tất cả chúng ta sẽ  mang lại “ hơi ấm” tình người đến bên cạnh bé Minh Tâm để bé có thể mạnh mẽ kiên cường đứng lên hòa nhập lại với cuộc sống mà một đứa trẻ con nên được hưởng là được trở về cuộc sống bình thường, được cắp sách tới trường và chạy nhảy khắp nơi như các bạn đồng trang lứa , sẽ rời xa giường bệnh  – nơi đầy những ký ức không mấy vui vẻ đối với một đứa trẻ.

Đêm nhạc số 49 vô cùng hân hạnh khi được chào đón quý khách mời: HOÀNG ĐỨC DUY, LÊ TÂM, GIANG MỸ HUYỀN, ĐAM SAN, NGUYỄN MINH ANH, ÔN VĨNH QUANG, NGỌC TÙNG, HLV THẢO BÁNH MÌ, BÉ BẢO CHÂU, NHÓM SUNSHINE, MC NGUYÊN TRÂN – PHƯƠNG LY. 

Ảnh2

Đêm nhạc phát hành VÉ MỜI MIỄN PHÍ và được chuyển tận tay tất cả quý vị đăng ký tham dự. Để đồng hành cùng chương trình ngoài tham dự và ủng hộ trực tiếp quý vị cũng có thể đóng góp thông qua số tài khoản CLB Mỗi Đêm Nhạc – Một Mảnh Đời.

* Liên hệ đóng góp:

NH Quân Đội MB Bank

STK: 9990007999999

CTK: Huỳnh Hữu Thiên Ân – Chủ Nhiệm CLB

* Liên hệ nhận vé mời MIỄN PHÍ:

– Fanpage: Mỗi Đêm Nhạc – Một Mảnh Đời

– Trưởng BTC MC Thiên Ân (SĐT: 0932 110 130)

PV