đọc tin nhanh

Mới đây nhà sản xuất phim “Tấm Cám thời @” vừa tung ra poster phim do nghệ sĩ Trường Thịnh làm đạo diễn. Người hâm mộ khá bất ngờ khi nhận ra NTK Ngọc Hồng cũng góp mặt trong poster này với vai trò diễn viên. 

ngoc-hong-tam-cam-5

Theo lời mời của nhà sản xuất Green Land World, cũng như Đạo diễn Trường Thịnh, Nhà thiết kế Ngọc Hồng sẽ đảm nhận vai Tấm – Một vai chính được đánh giá rất khó cho những người mới. Dù chưa diễn xuất bao giờ nhưng khi cầm kịch bản trên tay, cùng sự cổ vũ từ chồng và người thân, chị đã nhận lợi.

ngoc-hong-tam-cam-4

Là một nhà thiết kế, mặc dù tiếp xúc với môi trường nghệ thuật từ rất lâu nhưng việc diễn xuất là điều chị chưa bao giờ nghĩ tới. Chị cho biết “Trước giờ xem người ta diễn trên phim, hay dở mình nhận xét được, nay mình trở thành diễn viên, không biết mọi người nhận xét thế nào. Tuy nhiên, với sự tin tưởng mà Nhà sản xuất và đạo diễn dành cho tôi, tôi sẽ cố gắng 200% để không phụ lòng mọi người”.

ngoc-hong-tam-cam-7

NTK Ngọc Hồng còn chia sẻ, sau khi nhận lời mời vào vai Tấm, chị đã bắt đầu học diễn xuất, xem nhiều phim để học hỏi kĩ năng.

Được biết bộ phim dự kiến sẽ công chiếu vào dịp đầu năm 2020.

ngoc-hong-tam-cam-2

ngoc-hong-tam-cam-3

ngoc-hong-tam-cam-8

ngoc-hong-tam-cam-6

ngoc-hong-tam-cam-9

ngoc-hong-tam-cam-10

Bảo Lê