đọc tin nhanh

Thương hiệu ghế massage cao cấp OWAGA được biết đến là nhà tài trợ chính cho mùa đầu tiên cùa chương trình 8 lạng nửa cân đã được phát sóng tập đầu tiên từ ngày 05/07/2019 trên VTV9 mỗi tối thứ Sáu hằng tuần lúc 19:50.

Thương hiệu ghế massage cao cấp OWAGA luôn nhận được những lời khen tặng của các nghệ sĩ tham gia chương trình như: NSND Hồng Vân – Nghệ sĩ Minh Nhí – Ca sĩ, diễn viên Trương Thế Vinh – Diễn viên Khả Như – Diễn viên điện ảnh, MC: Diễm My 9X – Diễn viên Huy Khánh và mới nhất là những lời khen tặng về chức năng phục hồi sức khỏe của sản phẩm Ogawa từ cặp đôi bạn thân: diễn viên, ca sĩ Mai Phương và MC, diễn viên Ốc Thanh Vân khi cả hai cùng tham gia tập quay hình với chủ đề “Bạn thân”.

ogawa-1

Diễn viên, MC Ốc Thanh Vân chia sẻ: Rất hiếm khi đi quay chương trình nào mà được thoải mái như lần này, vừa được nằm máy massage, được xem các bạn diễn viên diễn tiểu phẩm và được trò chuyện thoải mái về các quan điểm cá nhân của mình nữa chứ.

ogawa-5

Ca sĩ, diễn viên Mai Phương thì hóm hỉnh nó: OGAWA rất tâm lý khi có sẵn cả hai phòng cho các anh chị em nghệ sĩ có thể nghỉ ngơi và thư giản trước khi tham gia show quay hình chính thức, không những chỉ được chăm sóc bên trong hậu trường mà cả khi lên trên sân khấu chính thức quay hình Mai Phương còn được sử dụng cả ghế Master Drive và được trò chuyện thật thoải mái cùng anh MC Đại Nghĩa để thấy được rằng tất cả những quan điểm cá nhân của chúng ta đều phù hợp tùy vào những hoản cảnh của từng sự việc xảy ra trong mong muốn hoặc ngoài dự tính của cá nhân. Và tham gia chương trình 8 lạng nửa cân cũng cho Mai Phương thấy được rằng người chị, người bạn thân của Mai Phương là nghệ sĩ Ốc Thanh Vân đáng yêu và sung sức như thế nào khi quyết định “tráo vai” để Mai Phương có thể thể hiện hết cá tính của mình và nhận định đúng về sự phản bội của một tình bạn lâu năm khi một trong hai người hóa thành tình địch của nhau.

ogawa-21

MC Đại Nghĩa

ogawa-3

Mai Phương

ogawa-7

Chỉ là một tình huống trong tiểu phẩm về “Tình bạn” trên sân khấu, nhưng với sự truyền lửa của Ốc và sự nhập tâm của Phương mà khiến Ốc Thanh Vân phải nhận được cái “tát tai cảnh tỉnh” từ Mai Phương về tình bạn trước sự ngỡ ngàng của MC Đại Nghĩa.

ogawa-8

ogawa-9

Tập 3 với chủ đề về Tình bạn và 2 khách mời: Diễn viên, MC Ốc Thanh Vân và Diễn viên, ca sĩ Mai Phương sẽ phát sóng lúc 19:50 tối  Thứ sáu ngày 19/07/2019 trên kênh VTV9 cùng dàn diễn viên trẻ đẹp: Quỳnh Hồ, Lê Lộc, Tuấn Dũng, Tâm Thanh, Trang Tuyền, Quỳnh Lý, Lạc Hoàng Long. Chương trình với sự phối hợp sản xuất của công ty M&T Pictures và Đài Truyền Hình Việt Nam VTV với sự đồng hành của thương hiệu ghế massage cao cấp OGAWA.

Link Trailer Tập 3

ogawa-2

ogawa-4

ogawa-10

ogawa-11

ogawa-12

ogawa-13

ogawa-14

ogawa-15

ogawa-16

ogawa-17

ogawa-20

ogawa-18

ogawa-19

Photo: Nhân Lê

Nguồn: M&T Pictures – 8 Lạng Nửa Cân