đọc tin nhanh

Là bạn với nhau thời còn là sinh viên của trường Sân khấu Điện ảnh, mười mấy năm trước, từ thời còn là sinh viên khó khăn, show gì cũng rủ nhau đi chung. Vì vậy, khi gặp lại cả hai nhắc chuyện rủ nhau đi show ở tỉnh diễn xong bị bầu show quỵt tiền không trả, lên xe về mà mặt ai cũng buồn thiu.

Hồi cái thời sinh viên nên cả nhóm chơi chung ai cũng còn khờ khạo, đòi bao nhiêu lần mà người ta cứ hứa hẹn nhưng mãi vẫn không trả cho đến tận bây giờ. Giờ có dịp ngồi nhắc lại ai cũng cười khanh khách.

thien-tai-nhi-truc-thy-3

Sau hơn 10 năm mới gặp lại vì cùng học ngành diễn viên nhưng Trúc Thy sau này lại làm việc ở Đài truyền hình Việt Nam sau đó mở doanh nghiệp vẫn đi diễn nhưng không nhiều nên lại ít có dịp gặp nhau. Diễn viên Quách Ngọc Tuyên học khóa sau Trúc Thy và theo nghề cho đến bây giờ, được khán giả yêu quý với nhiều vai diễn và đặc biệt là dấu ấn với vai anh Vi Cá trong web drama Vi Cá tiền truyện.

thien-tai-nhi-truc-thy-2

thien-tai-nhi-truc-thy-95

Cách đây không lâu, Diễn viên Quách Ngọc Tuyên đảm nhận vai trò ban giám khảo trong cuộc thi thuyết trình dành cho thiếu nhi. Ngoài diễn viên Quách Ngọc Tuyên, hội đồng giám khảo còn có Nhà báo Phạm Nhật Huy, Tiến sĩ – BTV Văn Nữ Quỳnh Trâm, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo, Luật sư Nguyễn Thành Tựu, Giảng viên Đại học Tân Tạo Thu Trang. Chương trình do công ty Ngôi Nhà Tuổi Thơ tổ chức, một công ty chuyên đào tạo, tổ chức các chương trình nghệ thuật dành cho thiếu nhi mà CEO chính là MC, diễn viên Trúc Thy. Nơi đây đã đào tạo ra các tài năng nhí đang được yêu thích trong các chương trình truyền hình hiện nay.

thien-tai-nhi-truc-thy-5

thien-tai-nhi-truc-thy-4

Và trong thời điểm này, Trúc Thy và Quách Ngọc Tuyên đang kết hợp trong dự án thiếu nhi series phim “Học viện những thiên tài nhí”. Phim do Trúc Thy viết kịch bản với sự tham gia của các diễn viên quen thuộc cùng các diễn viên nhí lần đầu tiên đóng phim. Mỗi tập phim mang tính giải trí cao và là một câu chuyện giáo dục dành cho trẻ em. Đây là một dự án mang tính cộng đồng nhằm mang lại những giá trị giáo dục thiết thực dành cho thiếu nhi.

thien-tai-nhi-truc-thy-7

thien-tai-nhi-truc-thy-8

thien-tai-nhi-truc-thy-6

Đặc biệt, cơ hội tham gia phim cũng dành cho các bé có khả năng và đam mê, có thể đăng ký casting để được chọn trở thành học viên chính thức của “Học viện những thiên tài nhí”. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ: hocviennhungthientainhi@gmail.com, hotline: 0918.233.203.thien-tai-nhi-truc-thy-9

thien-tai-nhi-truc-thy-10

thien-tai-nhi-truc-thy-11

thien-tai-nhi-truc-thy-12

thien-tai-nhi-truc-thy-13

thien-tai-nhi-truc-thy-14

thien-tai-nhi-truc-thy-15

thien-tai-nhi-truc-thy-16

thien-tai-nhi-truc-thy-17

Lê Linh