đọc tin nhanh

Trong lúc Khánh Minh hoang mang tột độ vì mối quan hệ với Hy Đông thì cuộc sống của Thái An cũng rối tung lên vì sự can thiệp thái quá của mẹ chồng. 

Tập 4,5 xoay quanh mối quan hệ thú vị giữa Khánh Minh (Trình Mỹ Duyên) – Hy Đông (Anh Tú Atus). Sau lần ngủ nhầm một đêm ở nhà hàng xóm, Khánh Minh luôn đinh ninh chủ nhà là một cô gái dễ thương, chu đáo, nấu ăn ngon. Nhưng không ngờ vào một buổi sáng nọ, cô lại bắt gặp phó giám đốc mới – Hy Đông bước ra từ căn hộ đó. Đụng phải ánh mắt khó hiểu của Khánh Minh, Hy Đông không ngại ngần thừa nhận mình là người đã thay quần áo giúp cô đêm hôm ấy. 

Thân Thúy Hà mắng con dâu Tú Vi

Quá bất ngờ Khánh Minh vội kéo Hy Đông vào căn hộ của mình để hỏi rõ mọi chuyện. Thấy Khánh Minh không nhớ bất kỳ chuyện gì, Hy Đông “thuận nước đẩy thuyền” nói: “Không lẽ cô không nhớ đêm nóng bỏng đó mình đã làm gì hả?“. Câu hỏi của anh khiến cô càng hoang mang và nghĩ ra đủ chuyện “đen tối”. Định trêu đùa Khánh Minh một lúc nhưng lại sợ trí tưởng tượng của cô đi quá xa nên Hy Đông vội nói ra sự thật. Anh khẳng định giữa cả 2 không xảy ra sự cố gì.  

Tú Vi - Anh Tú

Thay vì vui mừng Khánh Minh lại tỏ ra hoài nghi nói: “Chắc chắn phải có chuyện gì rồi, ở trước một người phụ nữ quyến rũ như tôi, không dễ kìm chế đâu. Anh đang cố kiếm lý do để che lấp tội lỗi của mình đúng không?“. Trước sự cố chấp của Khánh Minh, Hy Đông tiến lại gần và mỉm cười “gian xảo” đáp: “Tại sao cô có cảm giác nãy giờ cô cứ nuối tiếc vì tôi chưa làm gì cô đúng không? Thực ra muốn ngủ với tôi không dễ nhưng nếu cô cứ mong mỏi như vậy thì…“. Lúc này Khánh Minh mới bừng tỉnh, cô đẩy Hy Đông ra và yêu cầu anh giữ kín chuyện cả 2 là hàng xóm. Tuy nhiên trong sâu thẳm, cô vẫn suy nghĩ rằng: “Một người đàn ông sống 1 mình, đẹp trai, nấu ăn ngon thấy gái đẹp như mình mà không thèm muốn gì, vậy thì chỉ có thể là gay thôi“. 

Team Khánh minh

Tập 4,5 cũng nói lên sự căng thẳng, mâu thuẫn “mẹ chồng – nàng dâu” không hồi kết giữa bà Hoa (Thân Thúy Hà) và Thái An (Tú Vi). Chồng Thái An – Hưng (Quốc Trầm) vì kinh doanh thua lỗ nhiều lần nên đã ở nhà làm nội trợ một thời gian. Điều này không chỉ làm tình cảm giữa 2 vợ chồng “sứt mẻ” mà còn khiến mẹ chồng không hài lòng. Bất ngờ đến thăm và bắt gặp cảnh Hưng nấu đồ ăn sáng cho vợ, bà Hoa phẫn nộ đập bát đĩa mắng con trai: “Con tính làm osin cho vợ con đến khi nào. Con cứ như vậy hoài nên nó leo lên đầu lên cổ con đó“. Tiếp đó bà nhìn về phía con dâu và gằn giọng: “Cô nghỉ làm liền đi, cô định để cho chồng cô làm việc nhà đến khi nào vậy? Bán căn hộ đó đi, đưa tiền cho chồng cô làm ăn“. 

Tái hiện cảnh cũ

Vô cùng mệt mỏi, Thái An đáp: “Mẹ muốn anh ấy làm ăn cái gì nữa. Con bán cả căn biệt thự của con mẹ thấy chưa đủ sao?“. Bà Hoa khó chịu nói tiếp: “Làm ăn thất bại là chuyện bình thường, bán căn hộ đấy không đủ thì bán luôn cái nhà này rồi vợ chồng con cái qua nhà tôi ở“.

Không dừng lại ở đó, khi Thái An đi làm bà lại thì thầm to nhỏ với con trai rằng: “Thầy bói coi rồi nói tướng nó không vượng phu ích tử, nó hút hết tài lộc của con. Cho nên nó phải nghỉ làm ở nhà, để cho con đi làm thì con mới ngoi lên được“. Dù con trai hết lời giải thích, khẳng định nhờ có vợ gia đình mới ấm êm sau nhiều lần phá sản nhưng bà Hoa vẫn cố chấp, không chịu nghe. Với châm ngôn “sống phải vì chồng vì con”, bà Hoa muốn Thái An phải hy sinh bản thân lẫn tài sản của cha mẹ cho để chăm lo nhà chồng. 

Khánh Minh - Hy Đông3

Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong Tập 6,7 Anh yêu em được bao lâu? phát sóng lúc 19h35 thứ 2,3 ngày 4,5/7 trên VTV9/VieON. 

PV