đọc tin nhanh

Á hậu Kim Duyên vinh dự nhận 2 giải thưởng lớn tại Diễn đàn LGBTIQ+ Quốc gia thường niên lần thứ 4: “Người truyền cảm hứng của năm” và “Đồng minh cộng đồng LGBTIQ”. Cô hy vọng cộng đồng LGBTIQ sẽ ngày càng lớn mạnh, phát triển và văn minh. 

Từng là Đại sứ của Diễn đàn LGBTIQ+ năm 2021, Á hậu Kim Duyên dùng tiếng nói và sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi sự cởi mở, sự bình đẳng và sự tôn trọng dành cho cộng đồng LGBTIQ. Vinh dự khi nhận được sự tin tưởng của Ban tổ chức, năm 2022, Á hậu Kim Duyên tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng LGBTIQ ở các chương trình ý nghĩa như: Đồng Tháp Pride, An Giang Pride và các chương trình hưởng ứng chiến dịch “Tôi Đồng Ý”. Từ đó, tạo điều kiện tự do cho họ được phát triển bản thân, thể hiện cá tính và khả năng của mình trong bất kì lĩnh vực nào.

Á hậu Kim Duyên (10)

Hôm 21/11, Á hậu Kim Duyên nhận được lời mời tham dự Ngày làm việc thứ 3 của Diễn đàn LGBTIQ+ Quốc gia thường niên lần thứ 4 chủ đề: Phát triển Bền vững và Bao trùm cho các Tổ chức, Phong trào LGBTIQ+ tại Việt Nam. Nhờ những đóng góp tích cực và quan trọng đối với cộng đồng LGBTIQ, Kim Duyên đã được vinh danh và trao những giải thưởng ý nghĩa, quan trọng. Cô được Đại sứ Hoa Kì tại Việt Nam – Marc E. Knapper cùng Trưởng BTC Hội nghị trao tặng cúp danh hiệu:“Người truyền cảm hứng của năm” và “Đồng minh cộng đồng LGBTIQ”.

Á hậu Kim Duyên (20)

Sau đó, Á hậu Kim Duyên có đôi lời chia sẻ ngay trên sân khấu vinh danh: “Duyên hạnh phúc khi có cơ hội đồng hành cùng cộng đồng LGBTIQ trong những hoạt động ý nghĩa, thúc đẩy sự phát triển, lớn mạnh của cộng đồng ở nhiều địa phương trên cả nước như Tây Ninh, Đồng Tháp và An Giang. Hôm nay, có mặt tại Hà Nội ở sự kiện thường niên về LGBTIQ+ lớn nhất cả nước, Duyên rất vui khi có thể kết nối gần gũi hơn cùng mọi người, hy vọng chúng ta sẽ đoàn kết để cùng nhau xây dựng và lan tỏa giá trị tích của cộng đồng LGBTIQ+”

Á hậu Kim Duyên (4)

“Những điều Duyên đóng góp cho cộng đồng chúng ta suốt những năm qua, Duyên không mong cầu sẽ nhận được bất kì giải thưởng nào. Bởi vì những đóng góp và hỗ trợ đó của Duyên dành cho các bạn đều xuất phát từ sự yêu quý, thấu hiểu và trân trọng” – Kim Duyên nói thêm về giải thưởng nhận được. 

Á hậu Kim Duyên (11)

Là một trong những nàng Á hậu hoạt động tích cực vì cộng đồng LGBTIQ, Kim Duyên nói: “Giải thưởng này như một lời cam kết rằng Duyên sẽ hành động, cố gắng nhiều hơn nữa để dành tiếng nói, sự ủng hộ và đóng góp của mình giúp cộng đồng chúng mình ngày càng vững mạnh, văn minh và có nhiều cơ hội để phát triển bản thân, sự nghiệp. Từ đó, mọi người sẽ có được cuộc sống hạnh phúc và cống hiến những giá trị tốt đẹp cho xã hội”

Á hậu Kim Duyên (1)

Trước đó vào năm 2019, Kim Duyên là một trong những Đại sứ của Phòng khám Nhà Mình – nơi tiếp nhận và hỗ trợ điều trị, phòng ngừa miễn phí cho các bạn trong cộng đồng LGBTIQ bị nhiễm HIV/ AIDS hoặc có nguy cơ lây nhiễm. Kim Duyên thường xuyên quyên góp và kêu gọi quyên góp hiện kim và hiện vật để duy trì các hoạt động của phòng khám. 

Á hậu Kim Duyên (15)

Diễn đàn LGBTIQ+ Quốc gia: Cùng Vươn Xa – Stronger Together là một sự kiện thường niên của Cộng đồng người đồng tính, song tính, chuyển giới và các giới, tính dục đa dạng khác (LGBTIQ+) tại Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên từ năm 2019 bởi DNXH Hải Đăng một tổ chức được dẫn dắt và làm việc cho cộng đồng LGBTIQ+ trong hơn 15 năm qua. 

Á hậu Kim Duyên (27)

Diễn đàn diễn ra trong 3 ngày 20/11 đến ngày 22/11/2022 với những chủ đề khác nhau như ngày 1: Quyền, Công bằng, Bình đẳng và Vận động cho Quyền của Người LGBT tại Việt Nam; ngày 2: Sức khỏe Toàn diện và Hạnh phúc cho Người LGBTIQ+ tại Việt Nam; ngày 3: Phát triển Bền vững và Bao trùm cho các Tổ chức, Phong trào LGBTIQ+ tại Việt Nam. Diễn đàn cung cấp một không gian an toàn, dung hợp và sáng tạo để thảo luận về 03 chủ đề trên, thúc đẩy phát triển bền vững cộng đồng LGBTIQ+ tại Việt Nam. 

Ảnh: Tuấn Linh Nguyễn