đọc tin nhanh

Ngày 13/10/2017 vừa qua, nhân kỷ niệm 13 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2017), giải pháp công nghệ kinh doanh trực tuyến Azibai đã có buổi làm việc với Hội Người Khuyết Tật tại Thành phố Cần Thơ và mở ra những chương trình hợp tác trong tương lai.

Hiện toàn thành phố Cần Thơ có 20.000 người khuyết tật, trong đó có khoảng 400 Hội viên đã tốt nghiệp đại học, nhiều hội viên có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ tuy nhiên cho đến nay vẫn chưa tìm được việc làm. Với các bạn khuyết tật, để hoàn thành các chương trình đào tạo bậc cao là cả một nỗ lực không mệt mỏi cùng bao nhiêu khó khăn vất vả. Tuy nhiên, do là người khuyết tật nên việc tìm kiếm được một cơ hội làm việc là vô cùng khó khăn, trong khi các sản phẩm thủ công mỹ nghệ làm ra không tìm được thị trường tiêu thụ nên hầu hết các bạn rơi vào tình trạng thất nghiệp.

Biết được khó khăn này, Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Cần Thơ (CBA) đã tiến hành ký kết hợp tác với Azibai nhằm đưa ứng dụng Mạng xã hội kinh doanh Azibai vào áp dụng triển khai tới toàn bộ các Doanh nghiệp thành viên trong Hội, từ đó tạo ra việc làm cho những người khuyết tật bằng ứng dụng kinh doanh online đơn giản của Azibai.

Ông Phạm Hoài Trung – Người sáng lập Azibai ký kết hợp tác chiến lược với Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Cần Thơ (CBA)

Với sự chứng kiến của Giám đốc Sở Công thương thành phố Cần Thơ, các Ban ngành và Doanh nghiệp trong thành phố, bà Bùi Thị Hồng Nga – Chủ tịch Hội người khuyết tật Thành phố Cần Thơ không giấu nổi sự xúc động và bày tỏ cảm ơn sâu sắc tới CBA và Azibai đã tạo ra điều kiện làm việc tốt nhất cho những người khuyết tật. Trong tương lai, những người kém may mắn hoàn toàn có thể tự kiếm tiền cho mình bằng công nghệ bán hàng đơn giản của Azibai, góp phần giảm gánh nặng cho xã hội cũng như tạo thêm ý nghĩa sống cho chính bản thân họ.

Bà Bùi Thị Hồng Nga – Chủ tịch Hội người khuyết tật Thành phố Cần Thơ

Azibai là một mạng xã hội kinh doanh, hội tụ đầy đủ các tính năng ưu việt giúp tối ưu hóa chuỗi các hoạt động trong kinh doanh bao gồm: Tiếp thị – Bán hàng – Quản trị – Chăm sóc khách hàng. Những đặc điểm vượt trội của Azibai: Đơn giản, dễ sử dụng; Tính thực tiễn cao; Giao diện hiện đại, thân thiện với người dùng; Tích hợp đầy đủ các tính năng và đồng bộ các ứng dụng nhằm thực hiện hoàn chỉnh quá trình: tiếp thị – bán hàng – quản trị – chăm sóc khách hàng. Với giao diện và các tính năng này, Azibai hướng đến đa dạng đối tượng sử dụng giúp doanh nghiệp dễ dàng phát triển hệ thống cho mình. Ý nghĩa to lớn hơn là bằng sự ưu việt này, doanh nghiệp có thể tiếp cận cũng như tạo thêm công ăn việc làm cho các đối tượng lao động chưa/không có cơ hội/điều kiện để phát huy hết khả năng/năng lực ngoài xã hội. Tạo thu nhập cho cộng đồng và gia tăng các giá trị kinh tế, xã hội nói chung.

Thu Sang