đọc tin nhanh

Cái nóng oi nồng của mùa hè khiến chúng ta luôn cảm thấy khó chịu, mệt mỏi. Ngồi trong căn phòng được làm lạnh bởi các thiết bị giảm nhiệt luôn là điều mong muốn của tất cả chúng ta. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Công ty TNHH TM và DV Mai Khôi luôn đi đầu trong xu hướng nhập khẩu các mặt hàng giảm nhiệt mang thương hiệu APECHOME từ Thái Lan.

Trong mùa hè này Mai Khôi sẽ giới thiệu tới khách hàng các thiết bị làm mát bao gồm; quạt làm mát không khí, máy nóng lạnh, những sản phẩm điện gia dụng thương hiệu Apechome.

Quạt làm mát có hai loại, quạt làm mát không khí và quạt làm mát không khí công nghiệp. Nếu như với quạt làm mát không khí nó chính  là một giải pháp làm mát thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng, được dùng cho sinh hoạt gia đình, văn phòng, shop thời trang, quán ăn, lớp học… Thì quạt làm mát không khí công nghiệp thích hợp cho không gian mở nhà hàng – quán cafe sân vườn – nhà xưởng, tổ chức các sự kiện ngoài trời, hội chợ, triển lãm, bảo tàng…

Quạt làm mát không khí      

Mai Khôi là công ty kinh doanh đa ngành nghề, chuyên tư vấn thiết kế và thi công các hệ thống điện lạnh công nghiệp và dân dụng của các thương hiệu Panasonic, Toshiba, Sharp, Samsung, Hitachi, Sony… Chuyên phân phối các mặt hàng điện gia dụng, điện lạnh cho các công trình, dự án…

Dựa trên sự tín dụng của khách hàng trong suốt thời gian qua, ngày 04/ 06/2017, tại lễ trao giải “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2017” do Hội sở hữu trí tuệ TP.HCM tổ chức, Công ty TNHH TM và DV Mai Khôi đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ 100 thương hiệu sản phẩm xuất sắc, nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trong cả nước.

Bà Nguyễn Thanh Vân PGĐ công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Mai Khôi, tại lễ trao giải “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2017”

Mai Khôi luôn tự hào là địa chỉ uy tín, tất cả vì khách hàng. Tiếp tục đem đến cho khách hàng những quyền lợi mua sắm tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành, bảo trì, giao hàng, lắp đặt và các dịch vụ khác. Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và thương hiệu uy tín.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MAI KHÔI

Mã số thuế : 0303477225.

Điện thoại : (08) 3930 1412   –   Fax : (08) 3930 2477

Địa chỉ : 232 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Website : www.maikhoi.vn  ; www.apechome.vn

Phạm Lê Nhân