đọc tin nhanh

Ngày 29.6, tại trung tâm hội nghị Đồng Hồ Eden, số 16A, Lê Hồng Phong, Quận 10. Hội Doanh Nhân Tư nhân Việt Nam – Chi Hội Sen Vàng đã tổ chức buổi họp mặt hội viên quý II/2017 với chủ đề: Nữ Doanh nhân và sức khỏe. Buổi họp mặt có sự tham gia của các vị đại biểu và hơn 60 hội viên trong chi hội cùng các khách mời và báo đài đến và đưa tin.

Các Nữ Doanh nhân chụp ảnh trước buổi họp mặt

Được biết, đây là hoạt động định kỳ hàng quý của Chi Hội Sen Vàng. Sự kiện này còn là nơi để các Hội viên có thể giao lưu, tìm hiểu, chia sẽ kinh nghiệm cùng nhau hợp tác. Với các nội dung cụ thể: giao lưu văn nghệ; Bác sĩ chia sẽ về sức khỏe phụ nữ tuổi trung niên; tổ chức sinh nhật cho các hội viên có ngày sinh trong tháng 6; làm lễ kết nạp hội viên mới trao giấy chứng nhận và hoa; bốc thăm trúng thưởng; tặng hoa tri ân tới các mạnh thường quan…

Bà Trần Diệu Canh, Chủ tịch Chi Hội Sen Vàng, phát biểu khai mạc

Tham dự hội nghị, về phía Hội doanh nhân tư nhân Việt Nam gồm có: Bà Lã Thị Lan, PCT Hội kiêm Trưởng đại diện Văn phòng Miền Nam. Ông Dương Mạnh Hùng, phó Văn phòng Miền Nam. Bà Đỗ Thị Anh Hương, đại diện Viện Đào tạo và phát triển Doanh nhân Việt Nam. Ông Nguyễn Thanh Hải, PCT chi hội Victory, Giám đốc công ty TNHH Sản Xuất cửa Sơn Hải.

Bác sĩ CKII Dương Phương Mai – Phó Giám đốc Y Khoa Bệnh viện Phụ Sản Quốc tế Sài Gòn giao lưu cùng nữ Doanh nhân

Về phía Chi hội Sen Vàng, Bà Trần Diệu Canh, Chủ tịch Chi Hội Sen Vàng. Bà Bùi Thị Sách, nguyên Chủ tịch nhiệm kỳ 1, cố vấn Chi Hội Sen Vàng. Bà Dương Xuân Hồng, Phó chủ tịch, kiêm trưởng ban tài chính phát triển hội viên và xúc tiến thương mại. Bà Dương Thị Thu Hà, Phó chủ Tịch, kiêm trưởng ban tài chính và chăm sóc hội viên. Bà Nguyễn Thị Quý An, Phó chủ tịch, kiêm trưởng ban văn thể mỹ và từ thiện.

Phát biểu khai mạc tại buổi họp mặt bà Trần Diệu Canh, Chủ tịch Chi Hội Sen Vàng cho biết: “với phương châm sống “Sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc”. Như chúng ta đã biết sức khỏe chính là tài sản là vốn quý của con người, sức khỏe chính là chìa khóa của sự thành công và hạnh phúc. Nhất là đối với nữ Doanh, người luôn phải gánh những trọng trách lớn lao, trọng trách gia đình và xã hội, lại càng quan trọng hơn rất nhiều.

Bà Trần Diệu Canh tặng hoa tri ân các Nữ Doanh nghiệp đã tài trợ cho chương trình

Đặc biệt, để giúp Nữ Doanh nhân tìm hiểu hơn về sức khỏe Chi hội đã vinh dự được đón tiếp chuyên gia về sức khỏe, Bác sĩ CKII Dương Phương Mai – Phó Giám đốc Y Khoa Bệnh viện Phụ Sản Quốc tế Sài Gòn với chuyên đề: sức khỏe phụ Nữ tuổi trung niên. Một trong điều khiến tất cả chúng ta băn khoăn là tại sao bước vào tuổi trung niên sức khỏe chúng ta sẽ suy giảm đi rất nhiều? Bởi vì phụ nữ tuổi trung niên từ 35 đến trên 60 tuổi sẽ gặp các vấn đề về sức khỏe, vì cơ thể chúng ta đang dần dần bị lão hóa, các bệnh như sương khớp, huyết áp… sẽ xuất hiện. Vì vậy việc quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ là việc chăm sóc sức khỏe. Để có một sức khỏe thật tốt phụ nữ chúng ta chỉ cần vận dụng  4 chữ T trong việc chăm sóc sức khỏe là được, chữ T tứ nhất chính là tích cực, T thứ hai là Thể dục-thể thao, T thứ 3 là Thực phẩm và T cuối cùng là Thuốc.

Chi Hội Sen Vàng tổ chức sinh nhật cho các Nữ Doanh nghiệp

Dựa trên tinh thần sống hết mình vì cộng đồng, Chi Hội Sen Vàng đã gặt hái được rất nhiều thành công trong việc gắn kết doanh nghiệp với cộng đồng và doanh nghiệp với doanh nghệp. Nhất là tổng số hội viên tham gia ngày càng tăng lên. Nếu trong quý 1/2017 là 61 hội viên, thì quý hai đã kết nạp thêm 6 hội viên, tổng số hội viên hiện tại là 67.

Lễ kết nạp thêm các Hội viên mới quý II

Để chuẩn bị cho buổi họp mặt quý III/2017, Chi hội đã kiêu gọi các hội viên cùng các khách mời ủng hộ cho chương trình từ thiện và chương trình chi ân Thương binh liệt sĩ 27/7. Nhờ tinh thần hết mình vì cộng đồng, các hội viên trong chi hội cùng các mạnh thường quân đã quyên góp được tổng số tiền là 1.22.000.000 đồng.

Ban tổ chức nhận bánh sinh nhật và hoa từ khách mời

Thay lời cảm ơn của chi Hội tới các hội viên và khách mời, chi hội cùng các doanh nghiệp đóng góp và chia sẽ gần 100 phần qua từ các sản phẩm khác nhau. Đây là món quà rất ý nghĩa để các doanh nghiệp đem sản phẩm của mình gần hơn đến người tiêu dùng.

Không khí sôi nổi tại buổi họp mặt

Với tinh thần và phương châm sống của chi Hội, mong rằng trong thời gian sắp tới sẽ có nhiều hơn nữa các doanh nhân tham gia để chở thành hội viên mới của Chi hội, cùng Chi hội mang hạnh phúc sẽ chia cùng cộng đồng.

Phạm Lê Nhân