đọc tin nhanh

Tối ngày 15/9/2017, tại khách sạn Nikko (quận 1, TP.HCM), công ty cổ phần nhựa Minh Hùng đã tổ chức thành công buổi tiệc sinh nhật tròn 30 năm tuổi (1987-2017) . Đây đồng thời cũng được xem là buổi lễ mà Minh Hùng thực hiện nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng với đơn vị mình trong suốt thời gian qua và mở ra những cơ hội hợp tác mới hơn, to lớn hơn.

Công ty cổ phần nhựa Minh Hùng thành lập dựa trên cơ sở nhựa Minh Hùng được gây dựng từ những năm 1987. Trải qua một chặng đường dài phấn đấu không ngừng nghỉ nhựa Minh Hùng đã vươn lên trở thành thương hiệu nhựa bậc nhất tại Việt Nam hiện nay.

Sự kiện vui mừng đón tiếp sự hiện diện của bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên PCT nước

Công ty CP Nhựa Minh Hùng vinh dự nhận cờ thi đua của UBND TP.HCM

Công ty CP Nhựa Minh Hùng trao tặng 50 triệu đồng cho quỹ học bổng Vừa A Dính

Trong buổi tiệc, các đại biểu quan khách và hơn 400 quý khách hàng, bạn bè thân tín đã có dịp cùng nhau ngồi nhìn lại các giai đoạn phấn đấu vươn lên phát triển khẳng định tên tuổi của nhựa Minh Hùng trong suốt chặng đường 30 năm đã đi qua. Điều đặc biệt, tạo sự thu hút chú ý và gây bất ngờ nhất cho quý vị đại biểu cùng quý khách hàng là từng chặng đường thay da đổi thịt phát triển lớn mạnh của Minh Hùng được thể hiện bằng tài biểu diễn nghệ thuật tranh cát của nghệ sỹ tranh cát Quỳnh Hoa. Thông qua đó, mọi người có cơ hội thấy rõ hơn một cách tinh tế và sâu sắc nhất  những gì Minh Hùng đã đi qua và đạt được. Đồng thời trân quý gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến chính quyền quận ủy cùng các đối tác đã luôn đồng hành cùng sự lớn mạnh của công ty.

Vợ chồng bà Nguyễn Thị Tuyết – CT HĐQT kiêm TGĐ công ty CP Nhựa Minh Hùng

Tập thể “đại gia đình” Nhựa Minh Hùng

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm phát triển, công ty Cổ phần nhựa Minh Hùng cũng trao tặng 50 triệu đồng cho quỹ học bổng Vừa A Dính do cô Trương Mỹ Hoa (Nguyên Phó Chủ tịch nước) xây dựng. Và trao tặng 20 triệu đồng cho quỹ vì người nghèo ở quận Bình Tân. Bên cạnh đó ban lãnh đạo của công ty cũng trao tặng biểu trưng và quà cho 12 cửa hàng đạt doanh số vàng của công ty.

Trong dịp này Chủ Tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh có quyết định trao tặng cờ truyền thống cho công ty và trao bằng khen cho bà Nguyễn Thị Tuyết – Tổng giám đốc công ty cổ phần nhựa Minh Hùng đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và công tác từ thiện xã hội liên tục nhiều năm liền.

Kết thúc buổi lễ kỷ niệm, toàn thể ban lãnh đạo đã cùng nhau cắt bánh mừng sinh nhật trước sự chúc mừng nồng nhiệt từ phía quan khách và tất cả các đối tác tham dự. Chúc nhựa Minh Hùng sẽ luôn luôn giữ vững vị thế hàng đầu của ngành nhựa Việt Nam và có nhiều đóng góp cho cộng đồng.

Đông đảo quan chức, khách mời đến chúc mừng công ty CP Nhựa Minh Hùng kỷ niệm 30 năm thành lập

Minh Hiểu – Photo: Johny Tran