đọc tin nhanh

Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Khối Lập Phương được thành lập và phát triển dựa trên ý tưởng 6 mặt tương ứng với 6 mảng kinh doanh của công ty: Thiết kế, Xây dựng, Nội thất, Sơn, Bất động sản, Đầu tư.

Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Khối Lập Phương được ra đời vào năm 2017 trên cơ sở hợp nhất từ hai công ty. Một là Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Kiến trúc N.A với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng. Hai là Công ty TNHH Sơn Vinh Hiển với gần 11 năm kinh nghiệm trong ngành phân phối bán lẻ sản phẩm sơn nước. Kế thừa và phát huy những thế mạnh từ 2 công ty tiền thân, cho đến nay, Khối Lập Phương trở thành một công ty đa ngành nghề, chuyên phân phối các dòng sơn nước, bột trét như Toa – Dulux – Jotun – Joton – Nippon – các dòng chống thấm và phụ gia xây dựng. Với mong muốn đem lại sự lựa chọn mới cho quá trình xây dựng và phát triển công trình của đất nước, Giám đốc Trần Thái Vương Nguyệt luôn trăn trở với một thị trường đầy năng động, đầy tiềm năng nhưng cũng không kém phần cạnh tranh khốc liệt. Công ty giờ đây đã gặt hái được nhiều thành công cũng như có chỗ đứng nhất định trên thương trường, hứa hẹn cho sự phát triển đầy tiềm năng trong tương lai.

cty-khoi-lap-phuong-4

Giám đốc Trần Thái Vương Nguyệt là một nữ doanh nhân trẻ, đầy năng động. Nữ doanh nhân này sở hữu tấm bằng Thạc sĩ kiến trúc sư Quy Hoạch Vùng và Đô thị, Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế – thi công công trình dân dụng – một ngành nghề đầy thử thách và khó khăn đối với phái đẹp. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực và nhiệt huyết của mình, chị đã vượt qua những thách thức, khó khăn để đưa công ty đến con đường phát triển như hôm nay.

Trong kinh doanh, chị nhận ra rằng trình độ dân trí, mức sống, nhu cầu của người dân, nhất là người dân tại khu vực thành phố lớn ngày càng cao, họ không chỉ đơn thuần cần một công trình. Họ mong muốn nhiều hơn thế, họ cần được tư vấn một cách tận tình dựa trên sự hiểu biết cặn kẽ về công trình đó, họ cần một sự an tâm khi “chọn mặt gửi vàng”. Chính vì những trăn trở đó mà đội ngũ nhân viên công ty luôn cố gắng hết sức trong khả năng của mình để trao đến khách hàng sự hài lòng thật sự mỗi khi nhận được cơ hội.

cty-khoi-lap-phuong-3

Doanh nhân Trần Thái Vương Nguyệt

Vẫn quan điểm sẻ chia tâm tư để đem lại nhiều lợi ích cho cộng đồng, doanh nhân Trần Thái Vương Nguyệt đồng thời là Tổng thư ký CLB Doanh nhân họ Trần, Phó ban tổ chức chương trình Trần Gia By Night lần IV 2019 mặc dù vừa quản lý doanh nghiệp nhưng vẫn dành nhiều thời gian và tâm huyết cho công việc của CLB. Trong 2 năm tham gia câu lạc bộ, chị nhiệt tình tham gia các hoạt động chung với mong muốn kết nối giao thương, gắn kết tình anh em trong dòng tộc, tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh từ đó rút ra cho mình nhiều bài học để hoàn thiện bản thân. Chị xem đây là ngôi nhà thứ 2 của mình giữa Sài Gòn khi bắt đầu con đường lập nghiệp xa quê. Cùng với sự hỗ trợ hết mình của ông xã Đỗ Xuân Minh, chị mới có nhiều thời gian dành cho câu lạc bộ, đồng thời phát triển kinh doanh nhưng vẫn làm tròn trách nhiệm của một người phụ nữ trong gia đình.

khoi-lap-phuong-tran-gia-by-night-2

Với Trần Gia By Night lần IV, chị tâm niệm: Đây là một chương trình thường niên góp phần tạo nên văn hóa riêng của CLB. Chị chỉ góp chút công sức của mình để chia sẻ khó khăn, giúp chương trình thành công. Sự thành công của sư kiện CLB khiến cho chị và các anh em trong dòng tộc cảm thấy hạnh phúc vì những lợi ích đã đem lại được cho cộng đồng. Chị tin với sự hỗ trợ và gắn kết đó, CLB sẽ phát triển bền vững và ngày càng đạt được nhiều thành tựu hơn trong lĩnh vực Kinh tế.

khoi-lap-phuong-tran-gia-by-night-34

Chương trình thường niên Trần Gia By Night lần IV với chủ đề Giấc mơ quê dự kiến tổ chức vào ngày 18/10/2019 đã nhận được nhiều sự quan tâm, tài trợ của các đơn vị, trong đó có Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Khối Lập Phương.

Tường Vi