đọc tin nhanh

Sản phầm Handmade tuy không còn mới mẻ với khách hàng, tuy nhiên không có nhiều những thương hiệu Handmade cao cấp với dòng sản phẩm cao cấp và riêng biệt. Sương’s House ra đời với mong muốn đem đến những sản phẩm tinh túy nhất cho sức khỏe người tiêu dùng.

 Hẳn nhiều người vẫn còn nhớ nữ doanh nhân Võ Thị Thu Sương, Giám đốc Công ty TNHH Ba lô Túi xách với những giải thưởng lớn trong ngành như TOP 10 Giải Doanh nhân Sao Vàng đất Việt năm 2016, TOP 100 Giải thưởng Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2016, chứng nhận “Tuần nhận diện hàng Việt Nam 2015 – Tự hào hàng Việt Nam”, Chứng nhận Thành viên có nhiều khách mời nhất Megastars BNI Chapter (thuộc Tổ chức Kết nối thương mại quốc tế – BNI), Đại sứ BNI Hitek Charter – HCM 6 của BNI Việt Nam năm 2016,… và hiện tại chị đang nổi tiếng với thương hiệu sản phẩm handmade về chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng.

Sau khi đạt được sự thành công với sản phẩm balo, túi xách; chị lại nung nấu những ước mơ mới táo bạo hơn: lĩnh vực sức khỏe và thời trang cho người tiêu dùng. Đây là những lĩnh vực mang tính cạnh tranh khốc liệt cao trên thị trường, tuy nhiên bằng cái tâm và cái tài của một nhà lãnh đạo dày kinh nghiệm, chị đã làm được.

Trong quá trình mở rộng kinh doanh của mình, chị Sương thường đi công tác khắp nơi trên thế giới để ký hợp đồng làm ăn với đối tác. Trong những chuyến đi đó, chị thường xuyên tìm hiểu những sản phẩm tốt cho sức khỏe ở khắp nơi trên thế giới. Chị trăn trở về việc cung cấp những sản phẩm đó đến tận tay những người tiêu dùng có nhu cầu để cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống. Với chị, sức khỏe con người là điều đáng quý nhất, đặc biệt hơn là trong tình hình thực phẩm bẩn tràn lan và con người đối diện với nhiều bệnh tật như hiện nay. Vì vậy chị không tiếc công sức và tiền bạc để tìm hiểu và nghiên cứu những sản phẩm tốt, làm sao khi đến được tay người tiêu dùng là một sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhưng giá thành cũng hợp lý.

vo-thi-thu-suong
Trải qua quá trình nỗ lực cùng với cái tâm của một người kinh doanh chân chính, chị cho ra đời Ngôi nhà Sương’s House nổi tiếng với sản phẩm Chè dưỡng nhan. Món chè này vốn được biết đến nhiều nhất trong các bộ phim cổ trang Trung Quốc thường dành cho các cung tần, mỹ nữ dưỡng dung nhan. Trên thực tế, một số nguyên liệu chè dưỡng nhan đã được chứng minh có tác dụng thật sự với việc cải thiện làn da, tăng cường sắc vóc cho người phụ nữ. Đúng như tên gọi, món ăn này có tác dụng chính là dưỡng nhan: bổ sung collagen thực vật giúp làm đẹp da, đẹp dáng. Ngoài ra, món chè dưỡng nhan còn giúp chống lão hóa, bổ gan, giúp tinh thần phấn chấn, giúp bổ khí huyết. Với thành phần nguyên liệu từ thiên nhiên được chị nhập khẩu như nhựa đào táo đỏ, kỷ tử, tuyết yến, tuyết liên tử,… món chè dưỡng nhan của chị với sự tinh túy và kỳ công đã và đang chinh phục được rất nhiều khách hàng khó tính, tạo dựng nên một thương hiệu nổi tiếng trong giới kinh doanh.

vo-thi-thu-suong-3Bên cạnh những sản phẩm tốt cho sức khỏe, Sương’s House còn kinh doanh ở mảng thời trang nhằm mang đến những sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng. Có thể nói tâm huyết của chị Thu Sương đã đổ dồn hết cho Sương’s House với những sản phẩm tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại.

Hiện tại, giám đốc Võ Thị Thu Sương đang có mong muốn phát triển rộng rãi hơn sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng nhằm góp phần cải thiện cuộc sống cho cộng đồng. Trong tương lai Sương’s House sẽ còn nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm mới mang giá trị cao và mang tính chắt lọc, tinh túy từ những gì tốt đẹp nhất trong thiên nhiên.

Tường Vi