đọc tin nhanh

Thông minh. Quyết đoán. Bản lĩnh và giàu nghị lực, đó là những gì dễ nhận thấy nhất khi tiếp xúc với Đại sứ vì sức khỏe cộng đồng – doanh nhân Thúy Anh, hiện là CEO Công Ty TNHH TM XNK Thiết bị Y Tế Sao Việt. Người phụ nữ dường như sinh ra là để phục vụ cộng đồng.

Trong một thời gian dài hoạt động trong ngành du lịch, Đại sứ vì sức khỏe cộng đồng – doanh nhân Thúy Anh luôn xuất hiện với vẻ bề ngoài tươi trẻ, năng động và vô cùng gần gũi. Thế nhưng, trong công việc chị lại là một con người rất quyết đoán. Dường như mọi quyết định của chị đều vô cùng dứt khoát, mạnh mẽ. Và cơ duyên đến với lĩnh vực y tế, không chỉ là tình cờ, mà đó còn là sứ mệnh.

1

Suốt thời gian dài toàn thế giới phải đối mặt với tình hình dịch bệnh, tại Việt Nam, cả nước phải gồng mình chống chọi với biết bao khó khăn, thử thách, không cam lòng trước thảm cảnh đó, chị băn khoăn: “Mình phải làm gì đó, đầu tiên là giúp đỡ gia đình, người thân, bạn bè, nhân viên và sau đó là cộng đồng”. Nghĩ là làm, chỉ sau một thời gian ngắn suy nghĩ, chị đưa ra quyết định nhập khẩu các sản phẩm phục vụ y tế cộng đồng. Sau đó là trang bị máy móc hiện đại để sản xuất, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Từ đó, các sản phẩm về thiết bị y tế như khẩu trang, xịt khuẩn, đồ bảo hộ… xuất hiện khắp các tỉnh thành, góp sức cùng toàn dân chống dịch.

2

Với kiến thức, kinh nghiệm cùng nguồn nhân sự có chuyên môn cao, và đặc biệt là dưới sự điều hành của Doanh nhân Thúy Anh, công ty đã cho ra thị trường hàng triệu chiếc khẩu trang kháng khuẩn, kháng giọt bắn, kháng tia nước. Chất liệu thân thiện với làn da và môi trường, giúp tạo cảm giác thoải mái khi đeo. Hiện nay, Sao Việt là đơn vị đi đầu trong việc xuất khẩu các sản phẩm khẩu trang y tế, đồ bảo hộ phòng dịch đạt tiêu chuẩn Châu Âu EU, là đơn vị gia công cho các đơn vị khác.

3

Ngoài ra, doanh nhân Thúy Anh còn là người trực tiếp làm việc với các đối tác nước ngoài, tự hào được Bộ Y Tế cấp phép nhập khẩu, phân phối độc quyền sản phẩm xét nghiệm nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 Antigen Rapid Test Kit. Đây là bộ xét nghiệm kháng nguyên hiệu quả 100% được sử dụng tại Hà Lan, Đức, Pháp. Đã được Viện nghiên cứu lâm sàng Bộ Y tế kiểm định cho kết quả từ 10 – 15 phút. Với chi phí thấp, giúp phát hiện vi rút từ giai đoạn đầu của nhiễm trùng 2 – 3 ngày trước khi bắt đầu có triệu chứng tìm ẩn. Đến giai đoạn cuối của nhiễm trùng từ 7 – 10 ngày sau khi bắt đầu có triệu chứng.

4

Dưới sự dẫn dắt tài tình và đầy bản lĩnh, các sản phẩm của Sao Việt hiện đang có mặt tại các hệ thống các nhà thuốc lớn tại Việt Nam như Pharma City, Minh Châu, Long Châu, Bích Ngọc… Mà còn các tổ chức quốc tế ở nước ngoài từ Hàn, Nhật, Mỹ Ả Rập, các nước châu Âu. Để có được điều này, đó là sự nỗ lực của toàn bộ cán bộ công nhân viên ở cả Hà Nội lẫn TP.HCM.

5

Không chỉ giỏi kinh doanh, Đại sứ vì sức khỏe cộng đồng – doanh nhân Thúy Anh còn là người tiên phong trong các hoạt động xã hội. Không chỉ hỗ trợ về hiện kim mà còn hỗ trợ hiện vật cho nơi, góp phần hỗ trợ người dân phần nào những khó khăn trong cuộc sống.

6

Còn đối với những người nước ngoài khi đến với Việt Nam, đặc biệt là tại TPHCM, chị lại là ân nhân của họ. Bởi chính trong đợt dịch, họ bị mắc kẹt tại TP.HCM. Nhiều người không có việc làm, không có thu nhập, không có sự hỗ trợ bất cứ từ đâu, và đặc biệt là không thể quay về nước, thì chính chị đã dang tay hỗ trợ cho họ từ chỗ ở, đến miếng cơm trong lúc khốn khỏ.

7

Với những nỗ lực không mệt mỏi và những cống hiến cho xã hội, vừa qua doanh nhân Thúy Anh đã vinh dự được trao tặng danh hiệu ĐẠI SỨ VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG. Đây là phần thưởng xứng đáng nhất giúp chị có thêm động lực và sức mạnh để cố gắng hơn nữa trong cuộc sống. Cùng chúc cho chị sẽ dẫn dắt Sao Việt với những bước tiến thần tốc trong năm 2022.

BẢO NGỌC SG