đọc tin nhanh

Doanh nhân Lê Hữu Nhơn hiện là Giám đốc Công ty Thực phẩm Ngon Ngon, đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm thực phẩm tươi, đông lạnh cho thị trường cả nước. Sản phẩm hiện đang được bày bán ở các hệ thống siêu thị trên cả nước như Co.opmart, Big C, Lotte, Satra… các chợ và cửa hàng đại lý.

Bản lĩnh, mạnh mẽ, quyết đoán là những gì dễ nhận thấy nhất khi tiếp xúc với doanh nhân Lê Hữu Nhơn. Nhìn những gì anh điều hành và xây dựng công ty để đạt được thành quả hôm nay, ít ai biết rằng anh đã trải qua biết bao khó khăn, thử thách, nhiều lần tưởng chừng muốn buông xuôi.

1

Xuất thân trong lĩnh vực truyền thông báo chí đa phương tiện. Vốn quen tiếp xúc với nhiều lãnh đạo, tập đoàn, doanh nghiệp lớn. Đồng thời đã được thực hiện các dự án, hợp đồng truyền thông cho doanh nghiệp, nên vốn kiến thức về truyền thông anh nắm rất rõ. Tuy nhiên bước ngoặt khi anh rẽ lĩnh vực truyền thông báo chí chuyển qua kinh doanh lại là quyết định vô cùng táo bạo và đầy phiêu lưu, mạo hiểm. Tất cả được minh chứng qua thời gian dài với những khó khăn, thách thức chồng chất. Và sau ngần ấy thời gian, giờ anh đang mãn nguyện với những gì anh đã đạt được.

2

Công ty Thực phẩm Ngon Ngon hiện đang cung cấp cho thị trường khắp cả nước các sản phẩm như chả giò, chả cua, chả tôm, cá thác lác… Tất cả các sản phẩm từ hải sản đóng gói và đông lạnh. Với bí quyết ẩm thực truyền thống của ẩm thực Việt, Ngon Ngon Food luôn biết cách tạo ra sản phẩm tươi ngon, chất lượng cạnh tranh được với các thương hiệu lớn trên thị trường. Cùng với quy trình lựa chọn nguyên liệu tươi, sạch, chuẩn chất lượng, khâu đóng gói đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và theo quy chuẩn nghiêm ngặt nhất, các sản phẩm sau khi đến tay người tiêu dùng, đều được người tiêu dùng đón nhận.

3

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng, doanh nhân Lê Hữu Nhơn đích thân tìm hiểu đến các vùng cung cấp nguyên liệu, liên kết và cam kết thu mua sản phẩm, để người dân yên tâm sản xuất. Chính vì vậy sản phẩm của anh luôn nổi trội về chất lượng.

4

Bên cạnh đó, anh còn thuê các chuyên gia ẩm thực, chuyên gia dinh dưỡng ngày đêm nghiên cứu, để cho ra đời các sản phẩm mới, phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng một cách tốt nhất. Nhờ vậy số lượng sản phẩm mới không ngừng gia tăng mỗi năm.

5

Một điểm dễ nhận thấy khi tiếp xúc với doanh nhân Lê Hữu Nhơn là vẻ bề ngoài thân thiện, gần gũi và sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu ý kiến của mọi khách hàng, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Công ty anh cũng thường xuyên có các chính sách ưu đãi về giá, về sản phẩm dành cho người tiêu dùng, nhà phân phối, đại lý. Nhờ vậy, những ý kiến đóng góp dù tích cực hay tiêu cực đều luôn được anh xử lý một cách nhanh chóng nhất.

6

Vừa qua, Doanh nhân Lê Hữu Nhơn – công ty thực phẩm Ngon Ngon đã vinh dự nhận được giải thưởng: “THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM, DỊCH VỤ ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN DÙNG NĂM 2022”. Đây là thành quả sau nhiều năm nỗ lực để xây dựng chỗ đứng trên thị trường. Cùng chúc cho công ty anh sẽ càng lớn mạnh hơn nữa, cho ra đời thêm nhiều sản phẩm để phục vụ nhu cầu khách hàng trong nước lẫn quốc tế.

Bảo Ngọc SG