đọc tin nhanh

Thông minh. Bản lĩnh và giàu nghị lực, đó là những gì dễ nhận thấy nhất khi tiếp xúc với nữ doanh nhân Nguyễn Mai Khanh, CEO công ty thiết bị y tế Hoàng Mai.

Tiếp xúc với nữ doanh nhân Nguyễn Mai Khanh, ai cũng dễ dàng nhận ra vẻ bề ngoài tươi trẻ, năng động và vô cùng gần gũi. Thế nhưng, trong công việc chị lại là một con người rất quyết đoán. Dường như mọi quyết định của chị đều vô cùng dứt khoát, mạnh mẽ. Và cơ duyên đến với lĩnh vực y tế, không chỉ là tình cờ, mà đó còn là sứ mệnh.

1

Suốt thời gian dài toàn thế giới phải đối mặt với tình hình dịch bệnh, tại Việt Nam, cả nước phải gồng mình chống chọi với biết bao khó khăn, thử thách, không cam lòng trước thảm cảnh đó, chị băn khoăn: “Mình phải làm gì đó, đầu tiên là giúp đỡ gia đình, người thân, bạn bè, nhân viên và sau đó là cộng đồng”. Nghĩ là làm, chỉ sau một thời gian ngắn suy nghĩ, chị đưa ra quyết định nhập khẩu và phân phối các sản phẩm phục vụ y tế cộng đồng. Các sản phẩm về thiết bị y tế như khẩu trang, xịt khuẩn, đồ bảo hộ… xuất hiện khắp các tỉnh thành, góp sức cùng toàn dân chống dịch.

2

Với kiến thức, kinh nghiệm cùng nguồn nhân sự có chuyên môn cao, và đặc biệt là dưới sự điều hành của Doanh nhân Mai Khanh, công ty đã cho ra thị trường hàng triệu chiếc khẩu trang kháng khuẩn, kháng giọt bắn, các loại nước xịt khuẩn…

3

Không chỉ giỏi kinh doanh, doanh nhân Mai Khanh còn là người tiên phong trong các hoạt động xã hội. Không chỉ hỗ trợ về hiện kim mà còn hỗ trợ hiện vật cho nơi, góp phần hỗ trợ người dân phần nào những khó khăn trong cuộc sống.  Đặc biệt chị là cánh chim đi đầu trong các hoạt động phòng, chống covid 19 tại TP.HCM xuyên suốt mùa dịch và sau đó.

4

Đích thân chị tư vấn, hỗ trợ cho bệnh nhân mắc bệnh, tư vấn, cung cấp thuốc và các thiết bị y tế. Ngoài ra còn là người lo nhập viện khi họ trở nặng. Không những thế, tại các điểm tiêm chủng cũng chưa bao giờ vắng bóng chị, đến mức người dân chỉ cần nhìn dáng người là nhận ra chị.

5

Hiện tại, công ty Hoàng Mai do doanh nhân Mai Khanh điều hành đang phân phối các thiết bị làm đẹp cho các trung tâm thẩm mĩ, thẩm mĩ viện, spa… Đồng thời chuyển giao các công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.

6

Với những cống hiến cho doanh nghiệp và cộng đồng, vừa qua doanh nhân Mai Khanh đã vinh dự nhận được giải thưởng DOANH NHÂN THỜI ĐẠI MỚI. Đây là phần thưởng cao quý, là động lực giúp chị cố gắng nhiều hơn để mang lại giá trị cho cộng đồng, xã hội.

7

Cùng chúc cho doanh nhân Mai Khanh sẽ dẫn dắt  Hoàng Mai với những bước tiến thần tốc trong năm 2022, khi mà nền kinh tế toàn cầu đang bước vào giai đoạn hồi phục và phát triển.

BẢO NGỌC SG