đọc tin nhanh

Từ bà chủ một cửa hàng chăn ga gối đệm nhỏ lẻ đến kinh doanh bảo hiểm nhân thọ và bến đỗ hiện tại là chủ doanh nghiệp về sản phẩm chăm sóc sức khỏe, doanh nhân Thoa Chu (Chu Thị Thoa) đã không ngừng nỗ lực, làm mới tư duy và hành động để gặt hái thành công như ngày hôm nay.

Doanh nhân Thoa Chu – Nhà sáng lập và điều hành Công ty Cổ phần Nhất Linh Sơn, một thương hiệu dược phẩm thiên nhiên hàng đầu hiện nay là thành viên có nhiều đóng góp tích cực trong mạng lưới nhà lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network (HWLN). Không chỉ gây ấn tượng với sự nghiệp kinh doanh thành công, nữ doanh nhân còn có nhiều không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh của mình và tham gia các hoạt động vì cộng đồng.

Doanh nhân Thoa Chu – Nhà sáng lập và điều hành Công ty Cổ phần Nhất Linh Sơn.

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, nữ doanh nhân đã ấp ủ dự định kinh doanh trong tương lai, mong muốn tự chủ kinh tế và sự nghiệp thay vì việc đầu quân cho các công ty. Mở đầu hành trình ấy, Thoa Chu vay vốn mở cửa hàng kinh doanh chăn ga gối đệm. Cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh, nhắm trúng đối tượng khách hàng và thời điểm phù hợp, cửa hàng dần kinh doanh ổn định, thu hồi vốn và có lãi.

Thoa Chu khi còn là 1 nhân viên tư vấn bảo hiểm nhân thọ.

Đến năm 2013, nền kinh tế suy thoái, công việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn, nhu cầu khách hàng giảm mạnh. Nữ doanh nhân đánh giá, kinh doanh chăn ga gối đệm không còn phù hợp. Ngay lập tức, chị nghiên cứu các hướng đi mới và lựa chọn cho giai đoạn này là kinh doanh bảo hiểm nhân thọ.

Sản phẩm của Công ty Nhất Linh Sơn do CEO Thoa Chu sang lập được vận chuyển đi mỗi ngày.

Bắt tay với một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ, nữ doanh nhân không ngừng tham gia các chương trình đào tạo, học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước đồng thời phát huy thế mạnh của bản thân cùng những điều đã tích lũy được trong suốt quá trình làm kinh doanh trước đó. Bởi vậy, công việc kinh doanh bảo hiểm của chị đã nhanh chóng gặt hái được trái ngọt mà rất nhiều người làm trong lĩnh vực bảo hiểm phải ao ước khi ký được nhiều hợp đồng giá trị lên đến hàng tỷ đồng. Nữ doanh nhân đã chinh phục được mức thu nhập 800 triệu/tháng.

Thành quả sau khi kinh doanh sản phẩm phụ khoa dành cho phụ nữ của Doanh nhân Thoa Chu.

Trong suốt quá trình làm việc, Thoa Chu có cơ hội tiếp xúc và chia sẻ với nhiều chị em phụ nữ. Nữ doanh nhân cho biết: “Với chị em phụ nữ và đặc biệt là những chị em đã lập gia đình, vấn đề phụ khoa và sức khỏe luôn là chủ đề nóng được bàn luận hàng đầu. Nhận thấy nỗi lo lắng của chị em, tôi đã nảy ra ý định kinh doanh các sản phẩm liên quan đến sức khỏe phụ nữ”.

Sản phẩm bộ đôi chăm sóc sức khỏe xương khớp Bách bình khớp.

Nhạy bén và linh hoạt, Thoa Chu đã nhanh chóng bắt tay vào việc nghiên cứu, tìm hiểu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe phái nữ cũng như nghiên cứu thị trường tiềm năng này. Nhận thấy nhu cầu chăm sóc sức khỏe rất lớn và đây là thị trường tiềm năng, nữ doanh nhân không ngần ngại từ bỏ công việc với mức lương khủng mà nhiều người ao ước để bắt đầu lại từ con số 0.

Bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe phụ khoa của Công ty Nhất Linh Sơn.

Bước đầu, chị kinh doanh sản phẩm phụ khoa đông y cho các doanh nghiệp. Sau một thời gian làm việc, hiểu sản phẩm, hiểu ngành nghề và tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu, nữ doanh nhân chính thức gây dựng thương hiệu và doanh nghiệp của riêng mình.

Sản phẩm Bách bình viêm+

Năm 2023, Công ty Cổ phần Nhất Linh Sơn ra đời, chuyên kinh doanh các sản phẩm bảo vệ sức khỏe sản phụ khoa, nội tiết giúp chị em luôn được cân bằng sức khỏe. Với đà phát triển ấy, doanh nghiệp đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và ứng dụng các sản phẩm mới, điển hình là sản phẩm dành cho xương khớp và nhận được sự tin dùng của đông đảo khách hàng. Công ty đã cho ra mắt các dòng sản phẩm chất lượng như Bách Bình Viêm, Lady X One, Bách Cốt Khang, Bách Bình Khớp được nhiều người tin tưởng và ưa chuộng.

Doanh nhân Thoa Chu và Nhân viên Công ty Nhất Linh Sơn.

Hướng tới mục tiêu “Nâng tầm sức khỏe Việt”, Nhất Linh Sơn chú trọng vào chất lượng thực phẩm, giúp người tiêu dùng có thể tiếp cận với những loại sản phẩm an toàn và lành tính được sử dụng các thành phaand 100% thảo dược thiên nhiên với giá thành hợp lý và mang lại giá trị cao. Không những vậy, doanh nhân Thoa Chu còn chú trọng phát triển mạng lưới đại lý, nhà phân phối, tạo công ăn việc làm cho nhiều chị em bằng hình thức kinh doanh online cho Nhất Linh Sơn.

Phần thưởng sau khi kinh doanh sản phẩm phụ khoa của CEO Thoa Chu.

Doanh nhân Thoa Chu cho biết: “Trong thời gian tới, Nhất Linh Sơn hướng tới đưa các sản phẩm bay cao, bay xa chinh phục thị trường thế giới và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với phương châm “Ở đâu có phụ nữ – Ở đó có phụ khoa”. Bên cạnh đó, tôi và doanh nghiệp của mình sẽ tiếp tục trao đi những giá trị tích cực cho cộng đồng”.

Phạm Anh