đọc tin nhanh

Đang sinh sống và làm việc tại Đài Loan, nhưng anh Hoàng Văn Tiếp luôn hướng trái tim mình về quê hương. Do vậy, việc chia sẻ những sản phẩm tốt, mang dấu ấn quê hương như Đông y Sơn Cước đến bạn bè nước ngoài là cách anh thể hiện tình yêu với đất nước. 

Chia sẻ về câu chuyện của bản thân, anh Hoàng Văn Tiếp cho biết mình sinh ra tại làng chài ven biển Nhân Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình, với khí hậu nắng mưa thất thường, cuộc sống gia đình khó khăn. Vì thế, khi lớn lên, anh quyết tâm sang nước ngoài làm việc phụ giúp gia đình. Đến nay anh đã có 8 năm làm việc tại Đài Loan, trong một công ty điện tử.

Là một người con hiếu thảo, anh luôn hướng về gia đình, bằng những việc làm thiết thực như trò chuyện cùng mẹ, chia sẻ về cuộc sống tại xứ người. Biết mẹ ở quê nhà còn nhiều vất vả, vẫn phải đi làm, hay tê mỏi tay chân mỗi khi trời chuyển mùa, anh cũng tìm hiểu và mua các sản phẩm hỗ trợ điều trị xương khớp của Đài Loan, Hàn Quốc… để gửi về cho mẹ, nhưng không đỡ được nhiều.

hoang-van-tiep-son-cuoc-2

Cơ duyên đưa anh biết đến chị Jessica Thanh – Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Sơn Cước, thương hiệu Đông y Sơn Cước, chuyên về các dòng sản phẩm chữa trị đau nhức, xương khớp với những bài thuốc dân gian, cổ truyền của người Tày, Lào Cai. Đệ Nhất Khớp là sản phẩm đầu tiên của thương hiệu này anh mua tặng mẹ sử dụng. Hiệu quả mang lại nhanh và tốt khiến anh khá bất ngờ. Bởi đây là một sản phẩm mới, giá cả lại phải chăng với người tiêu dùng, thành phần là các bài thuốc dân gian nhưng lại có hiệu quả tốt đến vậy. Anh lấy đây làm động lực để giới thiệu sản phẩm đến với nhiều người khác đang thực sự cần.

hoang-van-tiep-son-cuoc-1

Từ việc giới thiệu người thân, bạn bè, anh mạnh dạn nhập hàng để giới thiệu bán tại Đài Loan. Một việc làm khá mạo hiểm nhưng anh tự tin rằng “Một sản phẩm tốt cần đến được tay người cần”.

Tham gia vào đội ngũ phát triển sản phẩm của công ty, được tiếp cận với ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết cùng những cộng sự tài giỏi, anh Hoàng Văn Tiếp như được tiếp thêm sức mạnh. Dù làm việc từ xa nhưng những gì mà Chủ tịch Đông y Sơn Cước – Doanh nhân Đoan Nguyễn chia sẻ bằng tất cả những năng lượng, sự nhiệt huyết và đạo đức kinh doanh giúp anh một lần nữa khẳng định “Tôi hy vọng thời gian tới mình sẽ là cánh tay nối dài đưa sản phẩm Đông y Sơn Cước lan tỏa rộng hơn nữa đến bạn bè nước ngoài…”.

hoang-van-tiep-son-cuoc-4

Doanh nhân Đoan Nguyễn – Chủ tịch Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Sơn Cước

Hệ sản phẩm của Đông Y Sơn Cước đáp ứng đầy đủ cho các bộ phận của cơ thể, và cũng được khách hàng đang đánh giá cao nhất chính là nhóm sản phẩm về điều trị xương khớp, đau nhức, lưu thông khí huyết, tăng cường chức năng gan thận, hồi phục sức khoẻ… Các bài thuốc cổ truyền được lưu giữ, sưu tầm từ các vùng đồng bào dân tộc thiểu số, đặc biệt là từ chính những thảo dược sẵn có tại các tỉnh miền núi phía Bắc, Đông y Sơn Cước đã cho ra đời những sản phẩm như Đệ Nhất Khớp, Đệ Nhất Xoang, Đệ Nhất Gout, Đệ Nhất Dạ dày…và các sản phẩm bổ trợ khác như Mộc Sơn trà, Ngâm chân Sơn Cước, Son Sơn cước. Mỗi sản phẩm mang một đặc tính riêng nhưng đều làm từ thảo dược, lành tính, an toàn và đặc biệt là mang lại những hiệu quả như mong muốn cho người sử dụng.