Jessica Thanh – Nữ doanh nhân khát khao thành công

Jessica-Thanh-4

Với phong cách tự tin, năng động và nhạy bén với thị trường, Jessica Thanh, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Sơn Cước luôn biết cách nắm bắt cơ hội, thay đổi bản thân và chinh phục thành công. 

Chị Jessica Thanh – Một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh Khách sạn và du lịch. Chị sở hữu 2 khách sạn tại khu vực sân bay Nội Bài từ việc nỗ lực kiên trì và lòng yêu nghề mà có. Năm 2018, khi nhận thấy công việc gặp nhiều sự cạnh tranh, hàng trăm cơ sở kinh doanh đối thủ mọc lên, không chấp nhận bị yếu thế, chị tìm tòi giải pháp để kinh doanh hiệu quả hơn.

jessica-thanh-soncuoc

Chị Nguyễn Thị Thanh (Jessica Thanh) – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Sơn Cước

Thời điểm đó, chị quyết định cùng ông xã sang Singapore để tham gia các khoá học về thay đổi tư duy, bổ sung kiến thức kinh doanh từ Tony Robbins – diễn giả truyền động lực số 1 thế giới. Vì là một phụ nữ thông minh, nhạy bén trong kinh doanh nên chị biết vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, biến việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, việc kinh doanh của chị một lần nữa gặp khó khăn bởi dịch bệnh; đặc biệt mảng khách sạn và du lịch bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Chị nghĩ rằng, đã đến lúc mình nên thay đổi, không thể dậm chân tại chỗ để chờ đợi. Chị tìm kiếm hướng kinh doanh mới để phù hợp với xu thế và nhu cầu của người tiêu dùng.

Jessica-Thanh-3

Và cái duyên đưa chị đến với thương hiệu dược phẩm Đông y Sơn Cước. Đây là một thương hiệu dược phẩm chuyên về các sản phẩm y học cổ truyền với thành phần là các bài thuốc dân gian, hoàn toàn từ thiên nhiên của vùng đất Văn Bàn, Lào Cai. Hơn thế nữa, chị và gia đình là những người trực tiếp sử dụng sản phẩm, cảm nhận những hiệu quả tuyệt vời của sản phẩm mang lại giúp chị có thêm niềm tin và động lực để gắn bó với công ty.

Jessica-Thanh-1

“Cả gia đình tôi đều dùng sản phẩm của Đông y Sơn Cước. Tôi hoàn toàn yên tâm bởi các sản phẩm đều có những thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, lại là những bài thuốc quý hiếm, được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia và cấp phép ban hành. Một trong những giá trị tuyệt vời nhất tôi nhận được nữa là tình yêu thương và sự gắn kết của các thành viên trong gia đình. Chồng và con gần gũi với mình hơn nhờ có sản phẩm dùng hàng ngày như: Đệ nhất khớp, trà thảo mộc và dược phẩm ngâm chân… Bởi sự quan tâm, chăm sóc lẫn nhau chính là thứ keo dính kết tuyệt vời cho tình cảm gia đình” – Chị Jessica Thanh chia sẻ.

Jessica-Thanh-2

Gắn bó với Đông y Sơn Cước sau một thời gian, chị Jessica Thanh cảm nhận được rất nhiều giá trị từ việc sức khỏe của mình tốt hơn, gia đình yêu thương nhau hơn đặc biệt là chị đã và đang giúp được bao người đang loay hoay chật vật trong mùa dịch có thu nhập ổn định bền vững, giúp được người dân được sử dụng sản phần thiên nhiên tốt mà giá thành hợp lý.

Chị Jessica Thanh bày tỏ mong muốn “Tôi mong muốn phát triển Đông y Sơn Cước lan tỏa khắp 63 tỉnh thành và vươn tầm quốc tế. Hiện nay sản phần cũng đang được lan tỏa quốc tế như Đài Loan, Lào… và họ đón nhận rất tốt. Đội ngũ tham gia kinh doanh cùng Đông y Sơn Cước thì có môi trường đào tạo chuyên nghiệp, cùng sinh hoạt trong câu lạc bộ 6AM – CLB đào tạo, phát triển bản thân vào 6 giờ sáng hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hoàn toàn miễn phí cho thành viên. Thực tế, câu lạc bộ đã giúp cho hàng nghìn người phát triển thành công trên các lĩnh vực khác nhau”. 

Jessica-Thanh-5

Doanh nhân Đoan Nguyễn –  Chủ tịch Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Sơn Cước

Nữ doanh nhân cũng tiết lộ thêm, những bạn là thành viên mới của Đông y Sơn Cước sẽ có những hướng đi, chiến lược cụ thể cho từng thành viên thông qua lớp học 6AM – “Tôi chắn chắn khi bạn học đúng đủ đều theo phương pháp của lớp học các bạn sẽ đạt được điều mà các bạn mong muốn”.

PV