Dược sĩ Thu Bông chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp và bí quyết trở thành một phụ nữ thành công

thu-bong-khoi-nghiep-1

Dược sĩ Thu Bông được biết đến là một dược sĩ và hiện cô đang đảm nhận vị trí GĐKD khu vực Miền Nam và là phụ nữ có tầm ảnh hưởng rất lớn trên cộng đồng mạng – trẻ trung, giỏi, năng động, mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm cô luôn biết làm mới mình và tạo cho mình một cuộc sống mà các cô gái khác luôn ngưỡng mộ muốn noi theo.

thu-bong-khoi-nghiep-3

Với tỷ lệ thất bại trong vấn đề khởi nghiệp vẫn còn rất cao, không tính những người chỉ mới thực thi trong vài ba tháng đã nản lòng, thì thậm chí có những người khởi nghiệp có chút thành tựu cũng có nguy cơ nằm trong nhóm 9/10 thất bại. Vậy làm sao để khởi nghiệp thành công, để tạo nên sự khác biệt, để “sống sót” trong thời đại 4.0 đầy khắc nghiệt của thương trường những nhà sáng lập và cả những cô gái mới bắt đầu hãy cùng lắng nghe chia sẻ làm sao để khởi nghiệp thành công cùng Dược sĩ Thu Bông nhé.

thu-bong-khoi-nghiep-99

PV: Chị Thu Bông thân mến! Tất cả chúng ta đều biết đến rất nhiều bạn đã khởi nghiệp thành công, nhưng lại thường không biết đã có lúc thất bạị. Để thành công như chị ngày hôm nay chắc hẳn đã trải qua thất bại và phải thử nghiệm rất nhiều lần mới có được thành tựu chị có thể chia sẽ đôi chút về con đường chị đã trải qua

Thu Bông: Các bạn biết đấy không có con đường nào trãi đầy hoa hồng cả, khi kế hoạch đều dựa trên các giả thiết tuyệt đối, và một số các giả thuyết này dường như không chính xác trong thực tế và do đó phải thực thi mới biết được. Điều này hết sức là bình thường, cho nên, đừng ngại thất bại mà quan trọng là không bỏ cuộc. Hãy cứ thử vì nếu ko thử ta sẽ ko thể biết mình làm tốt thế nào, không thành công ít ra ta cũng có được kinh nghiệm, và xem mình có hợp với kinh doanh không?

thu-bong-khoi-nghiep-7

Dược sĩ Thu Bông

Tuy nhiên, để bắt đầu khởi nghiệp online thành công mọi người phải chú ý đến chọn sản phẩm, sản phẩm phải tốt, phù hợp với thị hiếu khi sản phẩm tốt thì khách hàng sẽ quay lại và giới thiệu khách khác và cũng có thể họ vừa được trải nghiệm sản phẩm vừa kiếm thêm thu nhập, và điều quan trọng nhất là tình đoàn kết, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn nếu ta có một đội nhóm đoàn kết tương thân tương ái.

thu-bong-khoi-nghiep-4

Ngoài ra, đừng bỏ việc hiện tại để kinh doanh nếu bạn chưa chắc chắn, chưa có kiến thức về kinh doanh. Hãy thử làm song song, dành thêm 3-4h để kinh doanh thử, rồi tăng dần hiệu suất lên. Mình đã nếm trải những thất bại khi không có đơn hàng, nhưng các bạn biết vì sao mình lại thành công như ngày hôm nay bởi mình đã chọn đúng sản phẩm, được nhiều người tin dùng.

PV: Chị Thu Bông còn khá trẻ so với thành công mà chị đã đạt được, cũng như chị còn trẻ so với độ tuổi các bạn cùng trang lứa, bí quyết của chị là gì ạ?

Thu Bông: Lựa chọn một sản phẩm phù hợp hay một người dẫn đường giống như chọn một bộ đồ hợp với bản thân vậy, Bông chọn viên uống trắng da thương hiệu White+ ++ của Công ty Thương mại Dịch vụ HUNA – Một sản phẩm được giám đốc Thu Huyền dành trọn tâm huyết cho chị em phụ nữ đẹp từ trong ra ngoài và rất tốt cho sức khỏe.

thu-bong-khoi-nghiep-5

Tôi không đủ trình độ để nói rằng khuyên bạn nhưng tôi muốn chia sẻ với bạn cứ thử sức đi, vì nếu không thử ta sẽ ko thể biết mình làm tốt thế nào. 1-2 triệu là số tiền không phải lớn, xem như mình tiết kiệm không mua 1 bộ đồ, bớt 1-2 lần tụ tập bạn bè là xong. Không thành công ít ra ta cũng có được kinh nghiệm và xem mình có hợp với kinh doanh không.

thu-bong-khoi-nghiep-2

Sản phẩm phải tốt, có vòng đời ngắn, nhu cầu cao thì khách hàng sẽ quay lại và giới thiệu khách như vậy sẽ bán được nhiều, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. Bạn cứ khởi nghiệp, không sợ tồn hàng, tồn vốn. Trong 2 tháng nếu không bán được sẽ được hoàn hàng, hoàn tiền. Sản phẩm nào bán chạy thì lấy, sản phẩm bán chậm thì được đổi. Ngoài ra còn được hỗ trợ về bài viết, được đào tạo, chia sẻ kiến thức kinh doanh thực chiến.

PV: Hiện tại có khá nhiều sản phẩm trên thị trường và đâu là bến đỗ để chị khuyên các bạn lựa chọn?

Thu Bông: Thực ra nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, nên nhiều dòng sản phẩm ra cũng dễ hiểu. Tuy nhiên sản phẩm tốt sẽ bền và trụ lâu tốt nhất là mắt thấy, tay sờ, có bảo hành hoặc có người thân, người quen dùng rồi.

thu-bong-khoi-nghiep-6

Đó cũng là lý do tại sao White +++ lại được nhiều người quan tâm và mở ra chuỗi cửa hàng tại các tỉnh thành, có chính sách bảo hành đổi trả hàng cho khách, để khách được trải nghiệm trước ưng mới mua.

thu-bong-khoi-nghiep-8

Giờ hầu hết mọi người đều mua qua onl, như tôi mua váy vóc toàn xem online hết, nhưng khi chọn được cái ưng rồi là tôi ra tận cửa hàng thử. Mua quen thấy tốt rồi thì lần sau chỉ cần gọi điện để ship là xong. Cẩn thận thì vẫn hơn, tiêu dùng thông minh thì thời đại nào cũng sống được.

thu-bong-khoi-nghiep-

Chị em nào muốn dùng thử sản phẩm làm đẹp miễn phí, muốn khởi nghiệp hoặc khởi nghiệp chưa thành công cứ liên hệ với Thu Bông , mình sẽ chia sẻ nhiệt tình nhé.

Nhà thuốc Thu Bông

Hotline/Zalo: 0914.212.099