Chí Tài khẳng định hơn 20 năm hợp tác chưa từng mâu thuẫn Hoài Linh

Ngân Nga Tại GIa

Tình đồng nghiệp khăng khít, gắn bó giữa Chí Tài – Hoài Linh khiến mọi người đều phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Từ hơn 20 năm trước, cặp bài trùng Chí Tài – Hoài Linh đã làm mưa làm gió trên khắp các sân khấu hài lớn nhỏ. Hễ có Hoài Linh là Chí Tài sẽ xuất hiện, sự ăn ý và những màn tung hứng nhịp nhàng của họ đã tạo dấu ấn lớn trong lòng mỗi khán giả. Tuy nhiên ít người biết rằng đó không phải lựa chọn đầu tiên của Chí Tài, Hoài Linh chính là một trong những lý do khiến anh dấn thân vào nghề diễn.

Trở thành khách mời trong tập 5 Ngân Nga Tại Gia phát sóng 19h50 thứ 6 ngày 25/9 trên kênh VTV9, Chí Tài bồi hồi kể lại nguyên nhân từ thành viên ban nhạc trở thành diễn viên hài. Nam nghệ sĩ say sưa nói: “Mình bắt đầu cộng tác đầu tiên là với Hoài Linh. Trước đó Vân Sơn mời rồimà lúc đó hình như là cái duyên chưa tới nên mình sợ không dám làm. Tới Hoài Linh thì do 1 phần mình thần tượng ông ấy quá vì rất nổi bên Hải ngoại, thật sự mình rất trân trọng tài năng nên nhận lời luôn”.

Hợp tác với nhau hơn 20 năm nhưng cặp danh hài chưa từng mâu thuẫn, giận hờn. Giải thích về điều này, Cát Tường khẳng định do Chí Tài hiền khô nên cả 2 không thể cãi vã. Sau đó cô đặc biệt hỏi về sự chênh lệch tuổi tác giữa 2 đàn anh. Giật mình, Chí Tài đáp: “Nói anh lớn thì hơi lố, Linh nó nhỏ hơn anh có 11 tuổi à. Đâu có lớn, đừng có nói vậy người ta nghe sợ. Hoài Linh nhỏ hơn Chí Tài 11 tuổi cho nó nhẹ nhàng chút.

Cát Tường cảm thấy Chí Tài có người vợ tốt

Ông Linh thì tính anh không cần nói nhiều. Em và quý vị khán giả đang theo dõi cũng biết rồi, Linh là người rất tốt. Nếu nói về danh hài ngôi sao Linh là một người hiếm có lắm. Cũng dễ hiểu thôi mình làm việc mà đừng có máu ganh ghét trong người thì ok. Mình ganh đua thì có, ganh ghét thì không nên. Chính vì vậy anh suy nghĩ cả hai mươi mấy năm anh không bao giờ giận anh Linh gì hết. Cái quan hệ này chính Hoài Linh cũng thốt ra nói chuyện với anh. Nói là: Anh Tài, anh em mình làm việc trên 20 năm rồi mà chưa bao giờ giận ha Tài ha”. Lời chia sẻ của nam nghệ sĩ khiến khán giả hiểu rằng không chỉ người ngoài cuộc mà chính người trong cuộc cũng rất trân trọng mối quan hệ khăng khít này.

Chí Tài tự nhận mình có khuôn mặt gian

Đặc biệt trong thời gian diễn hài Chí Tài vẫn duy trì đam mê sáng tác. Khi được Võ Hạ Trâm hỏi về ca khúc tâm đắc nhất, nam khách mời đáp: “Thực sự mỗi một bài mình đều nghĩ là hay, nhưng khi nào mình cho ra bài hát đó, mình coi khán giả hoặc là những người bạn người ta nghe, người ta mới đánh giá giúp mình được. Bài anh không thể quên em anh có hát trong một chương trình, mà anh còn nhớ rằng cô ca sĩ Minh Tuyết cô khóc. Bây giờ anh suy nghĩ không biết tại lúc đó cô xúc động vì melody, nội dung hay cô xúc động vì lúc Mr Đàm nhập anh dữ lắm, nức nở lắm”.

Vừa đánh đàn vừa ca

Cát Tường- Chí Tài

Bên cạnh câu chuyện về tình bạn giữa mình và Hoài Linh, Chí Tài còn đặc biệt hát tặng khán giả 1 đoạn của ca khúc: Em gì ơi và đệm đàn để song ca cùng Cát Tường khi tham gia Ngân Nga Tại Gia tập 5.

P.V