“Soái ca” 9X Hà Nội thành công khi chọn đúng mỹ phẩm sạch từ thiên nhiên Queenie Skin

quoc-anh-my-pham-1

Quốc Anh là gương mặt không còn xa lạ trên mạng xã hội hiện nay. Với vẻ ngoài điển trai, lịch lãm gắn liền với môi trường công sở, công việc văn phòng, anh chàng quyết định rẽ hướng sang kinh doanh mỹ phẩm khi gặp người anh là Boss Nguyễn Minh Vương và gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ.

quoc-anh-my-pham-2

Sự bén duyên ngẫu nhiên, từ việc suy nghĩ kinh doanh online kiếm thêm thu nhập, hiện nay, anh đã lên cấp bậc Quản Lý Phân Phối Dương Quốc Anh đang công tác tại Công ty TNHH dược mỹ phẩm Queenie Skin đơn vị Hệ sinh thái xanh.

quoc-anh-my-pham-3

Tính đến tháng 07/2020, anh đã gầy dựng được hệ thống phân phối gần 500 thành viên, và thăng cấp Quản Lý Phân Phối vùng của Queenie Group nhờ vào định hướng chiến lược sản phẩm quá đặc biệt của CEO Nguyễn Tú Quyên, sự dịu dắt tận tình của Boss Nguyễn Minh Vương, anh đã hoàn toàn trở thành 1 cái tên sáng giá và sẽ làm nên chuyện lớn trong tương lai gần.

quoc-anh-my-pham-4

Bằng nhiệt huyết và và tính ham học hỏi, anh đã có những chuyến đi các tỉnh Miền Đông và Miền Tây Nam Bộ để thực hiện dự án cộng đồng “soi khám da miễn phí” mang lại nhiều giá trị thiết thực, mang cái đẹp đến gần hơn với mọi người. Quốc Anh gầy dựng đội ngũ với tiêu chí áp dụng công nghệ 4.0 vào việc kinh doanh và chuẩn hoá công nghệ số.

quoc-anh-my-pham-5

Anh chia sẻ mục tiêu sắp tới sẽ chinh phục sự nghiệp ở nấc cao hơn là Phân phối miền vào cuối năm nay và xây dựng showroom trưng bày mỹ phẩm hiện đại bậc nhất.

quoc-anh-my-pham-6

quoc-anh-my-pham-7

quoc-anh-my-pham-8

quoc-anh-my-pham-9

Và mong muốn lan toả được nguồn năng lượng tích cực, đào tạo, xây dựng, tạo nguồn thu nhập cho các mẹ bỉm, bạn bè, các bạn học sinh sinh viên. Nâng cao nhận thức về giá trị vẻ đẹp con người và mong muốn đồng hành trong việc chăm sóc, bảo vệ, nuôi dưỡng sắc đẹp – làn da Việt.

P.V