Sự nghiệp kinh doanh online của cô giáo ngoại ngữ trẻ

thanh-thuyet-kinh-doanh-online-4

Từ bỏ sự nghiệp rộng mở với nghề giáo viên, Nguyễn Thị Thanh Thuyết đã lựa chọn con đường kinh doanh online. Chỉ sau thời gian ngắn, chị đã gặt hái nhiều thành tựu nhất định trên thị trường trong nước. Bí quyết nào để đạt được thành công, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về chị trong bài viết này. 

Khác với một số doanh nhân, Thanh Thuyết xuất phát điểm là giáo viên tiếng anh. Chị đi dạy được 5 năm cho đến khi sinh em bé, điều kiện không cho phép nên chị đành quyết định nghỉ dạy và chọn kinh doanh online để có thêm thu nhập.

thanh-thuyet-kinh-doanh-online-2

Thanh Thuyết cùng những thành tích “cực khủng”

Ngay từ bước đầu tiên, Thanh Thuyết đã xác định con đường kinh doanh online là con đường duy nhất ở thời điểm hiện tại có thể giúp chị cải thiện kinh tế. Thậm chí, khi còn đứng trên bục giảng, chị đã bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực này. Nhưng không được ai chỉ dẫn, đào tạo, chị không bán được sản phẩm và phải “chịu lỗ”. Trong suốt 1 năm theo dõi Boss Phạm Bích Thủy trên trang mạng xã hội, chị quyết định xin gia nhập hệ thống kinh doanh sản phẩm Phạm Thủy Beauty với mục đích tự chủ kinh tế và khẳng định bản thân mình.

Thời gian đầu việc kinh doanh có khó khăn, một phần do con còn quá nhỏ, thời gian chị tập trung chăm con là phần lớn nên không quá chú trọng vào kinh doanh. Ngoài ra, chị không có nhiều kinh nghiệm lẫn kiến thức về kinh doanh online. “Những lúc ấy, tôi không hề nản lòng. Vì tôi đã chọn kinh doanh online là nghề để trang trải cuộc sống nên tôi cố gắng chiến đấu đến cùng. Nghĩ vậy, tôi làm hết khả năng, làm bằng cả tâm huyết và sự yêu nghề mình đã chọn. Hơn nữa, động lực để tôi cố gắng mỗi ngày là đứa con gái cưng của mình. Con gái tôi được sống trong sung sướng thì tôi mới cảm thấy hạnh phúc”. Vượt qua khó khăn không chỉ riêng sự nổ lực của bản thân chị mà còn có sự hướng dẫn, dìu dắt của ban lãnh đạo có tâm có tầm tại công ty. Những bài học, kinh nghiệm được truyền đạt luôn là chiếc phao cứu sinh cho những thành viên mới.

thanh-thuyet-kinh-doanh-online-3

Thanh Thuyết với vẻ ngoài cá tính và cũng rất kiên cường

Trải qua nhiều thử thách, giờ đây Thanh Thuyết đã đạt được thành tựu nhất định trong lĩnh vực kinh doanh online. Với doanh số hàng tháng khổng lồ dao động từ 70 – 100 triệu đồng và mạng lưới thành viên rộng khắp trên toàn quốc, chị dần khẳng định được bản lĩnh của mình. Đặc biệt hơn, “sau hai năm phấn đầu, từ một thành viên chỉ dám nhập 20 sản phẩm, tôi đã vươn lên trở thành Tổng phân phối khu vực Bình Dương. Thu nhập bình quân của tôi cũng ổn định trong khoảng 15-20 triệu đồng/tháng nhưng tôi vẫn có đủ thời gian dành cho gia đình và bản thân. Tôi tự hào rằng hiện tại, tôi có thể tự chủ kinh tế và lo cho con gái yêu có cuộc sống đẩy đủ”.

Không dừng chân với thực tại, Thanh Thuyết vẫn đang nỗ lực làm việc để hệ thống tăng doanh thu vì một mùa Tết ấm no, viên mãn. Cũng như chiêu mộ nhân tài, trân trọng tuyển đối tác, các mẹ bỉm có đam mê kinh doanh về chung mái nhà Thanh Thuyết để luôn xinh đẹp và tự chủ kinh tế. Về cá nhân chị vào năm sau có thể mua một căn chung cư đầy đủ tiện nghi và ấm cúng – “bởi an cư rồi mới lập nghiệp mà”.

thanh-thuyet-kinh-doanh-online-1

Từ khi gia nhập vào hệ thống Phạm Thủy Beauty, Thuyết trở nên tự tin và bản lĩnh hơn

Để đạt được thành công như ngày hôm nay, Thanh Thuyết tâm sự với chúng tôi rằng có rất nhiều người đã hỗ trợ chị. “Đầu tiên là Boss Phạm Bích Thủy – Boss Tổng của hệ thống, cũng là người đầu tiên đặt nền mống cho Công ty. Chị đã cho ra đời các dòng sản phẩm chất lượng, phù hợp với kinh tế để các mẹ bỉm có thể thử sức với kinh doanh online. Chị cũng là người truyền năng lượng, truyền cảm hứng và chỉ dạy cho tôi nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn. Và chị Nguyễn Thị Hạnh, người chị và người bạn hỗ trợ và chia sẻ mọi tâm tư với tôi và đội nhóm. Bên cạnh đó, gia đình tôi vẫn luôn là chỗ dựa vững chắc để khi tôi mệt mỏi có thể trở về. Tôi chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ con đường mà tôi đã đi”.

Bằng năng lực của bản thân và sự hỗ trợ của đồng đội hệ thống Phạm Thủy Beauty, tin chắc rằng Thanh Thuyết sẽ càng đi xa hơn trong lĩnh vực kinh doanh online. Đưa thương hiệu Phạm Thủy Beauty sánh vai với những nhãn hàng lớn và chất lượng nội địa Việt Nam.

PV