Luật tia sáng – đồng hành trên mọi nẻo đường pháp lý

received_412500883057773

Với phương châm hoạt động “Sáng pháp lý, vững niềm tin”, Luật sư Công ty Luật Tia Sáng đã không ngừng nỗ lực đưa ánh sáng công lý mọi đối tượng khách hàng trên khắp mọi miền đất nước, các bị can, bị cáo có quyền bình đẳng được bào chữa, bảo vệ trước pháp luật. Lửa nhiệt huyết ấy vẫn luôn là động lực lớn nhất để công ty phát triển đến ngày hôm nay.

IMG_2858Với phương châm hoạt động “Sáng pháp lý, vững niềm tin”, Luật sư Công ty Luật Tia Sáng đã không ngừng nỗ lực đưa ánh sáng công lý mọi đối tượng khách hàng trên khắp mọi miền đất nước, các bị can, bị cáo có quyền bình đẳng được bào chữa, bảo vệ trước pháp luật. Lửa nhiệt huyết ấy vẫn luôn là động lực lớn nhất để công ty phát triển đến ngày hôm nay.

Công ty Luật Tia Sáng là tổ chức hành nghề Luật sư hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số 41.02.2295/TP/ĐKHĐ trụ sở tại Tầng 3, Tòa nhà Indochina Park Tower, 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động giải quyết tranh chấp và hiểu biết sâu sắc các hoạt động kinh doanh, đi cùng với đó là chữ “Tâm” và chữ “Tín”, Luật Tia Sáng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ pháp lý đa dạng trong nhiều lĩnh vực như: Kinh doanh thương mại, Đầu tư, Dân sự, Hình sự, Hành chính, Hôn nhân gia đình, Đất đai, Sở hữu trí tuệ,… Bên cạnh đó, Luật Tia Sáng luôn ra sức cung cấp các giải pháp nhằm giải quyết tranh chấp một cách linh hoạt, nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất. Tên tuổi của Luật sư Công ty Luật Tia Sáng gắn liền với rất nhiều vụ tranh chấp phức tạp, có giá trị lớn. Công ty cũng mang đến khách hàng các dịch vụ pháp lý toàn diện như: Tư vấn, Tham gia tố tụng, Đại diện ngoài tố tụng, các dịch vụ khác…

IMG_2816

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập với những bước đi cực kỳ “tâm huyết”, dù bao khó khăn thử thách trên mọi mặt trận nhưng đội ngũ Luật Tia Sáng vẫn tự tin, vững bước. Trong suốt nhiều năm qua, với phương châm hoạt động “Sáng pháp lý, vững niềm tin”, Luật sư Công ty Luật Tia Sáng đã không ngừng nỗ lực đưa ánh sáng công lý mọi đối tượng khách hàng trên khắp mọi miền đất nước, các bị can, bị cáo có quyền bình đẳng được bào chữa, bảo vệ trước pháp luật. Lửa nhiệt huyết ấy vẫn luôn là động lực lớn nhất để công ty phát triển đến ngày hôm nay. Thường xuyên tiếp xúc với những bất công trong xã hội, chứng kiến và thấm thía biết bao nỗi đau của người khác, công ty luôn nỗ lực tìm hiểu nguyên nhân và lý giải bản chất của sự việc để tìm hướng đi tốt nhất giải quyết vụ việc cho khách hàng.

IMG_2879

Với đội ngũ Luật sư, trợ lý luật sư, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp, Luật Tia Sáng luôn ngày đêm trau dồi và học hỏi để nâng cao sự tinh tường về pháp luật, sự am hiểu về thực tế xã hội, sự hiểu biết về tâm lý con người, sự nhạy bén về chính trị, sự lịch lãm của văn hóa tố tụng; bên cạnh đó là lòng nhân ái, bản lĩnh vững vàng và trình độ chuyên môn nghề nghiệp cao.

IMG_2829

Công ty Luật Tia Sáng đã và đang hỗ trợ hàng trăm khách hàng, đối tác, doanh nghiệp giải quyết thành công các khó khăn, vướng mắc trong quá trình sinh sống, làm việc, kinh doanh tại Việt Nam và đầu tư tại nước ngoài. Nhờ đó, khách hàng có thể giảm thiểu tối đa những gánh nặng về thủ tục pháp lý để tập trung vào hoạt động kinh doanh chủ yếu của khách hàng.

Công ty Luật Tia Sáng với phương châm “Sáng pháp lý, vững niềm tin” sẽ luôn đồng hành trên mọi nẻo đường pháp lý cùng khách hàng.

P.V