đọc tin nhanh

Doanh nhân Thoa Chu điều hành Chương trình Xúc tiến thương mại Happy Women Liên miền toàn quốc I

Vừa qua, doanh nhân Thoa Chu (Chu Thị Thoa) đã tổ chức và điều hành chương trình xúc tiến thương mại – hoạt động thường niên góp phần kết nối, chia sẻ cơ hội thành công giữa các thành viên trong mạng lưới nhà lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network.

CEO Nguyễn Thu Hồng: Chân thành là cách tạo nên những mối quan hệ bền vững

Thẳng thắn, chân thành trong mọi mối quan hệ là cốt cách con người của doanh nhân Nguyễn Thu Hồng – CEO tập đoàn F.O.G và chính điều đó cũng giúp chị nhận được thiện cảm của đối tác, khách hàng, cộng sự và là chìa khóa dựng xây những mối quan hệ bền vững.

Doanh nhân Lý Trường Huy: Hành trình tạo ra một loại nước xốt cho tất cả và lan tỏa tinh hoa ẩm thực Việt

Xuất thân từ quê hương Bạc Liêu, một vùng đất nổi tiếng với văn hoá ẩm thực phong phú, ông Lý Trường Huy đã bắt đầu đam mê nấu ăn và khám phá về gia vị và nguyên liệu nông sản Việt từ khi còn ở tuổi trẻ. Sự say mê này đã tạo động lực thúc đẩy ông sáng tạo, nghiên cứu và phát triển thương hiệu nước xốt Quốc Yến.

CEO Nguyễn Thu Hồng: Miệt mài cống hiến cho cộng đồng

Năm 2023 được xem là một hành trình nhiều dấu ấn của doanh nhân Nguyễn Thu Hồng – Phó Chủ tịch mạng lưới Nữ doanh nhân toàn cầu Happy Women Leader Network (HWLN), Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn F.O.G. Nữ doanh nhân cho biết “Thành công ở hiện tại là động lực cho tương lai. Tôi sẽ không ngừng nỗ lực và không ngừng cống hiến cho sự nghiệp và cộng đồng”.

CEO SẮC TÂM TÀI ĐINH DIỄM VINH DỰ ĐƯỢC NGUYÊN PCT NƯỚC TRƯƠNG MỸ HOA TRAO GIẢI THƯỞNG TRÁI TIM VÀNG VÌ CỘNG ĐỒNG

Doanh Nhân trẻ Đinh Thị Kiều Diễm với những đóng góp thiết thực và ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội trong nhiều năm qua, vính vì vậy cô đã vinh dự được Nguyên phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa trao tặng cup và bằng khen Trái tim vàng vì cộng đồng tại sự kiện Tết Ba Miền 2024.

Tập đoàn Ever Việt Nam, MHC và Sunrose ký kết hợp tác và mở ra triển vọng mới trong chặng đường phát triển

Vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Ever Việt Nam – Chi nhánh trực thuộc Tập đoàn Ever Nhật Bản (EVER), Công ty CP Mirai Healthcare Việt Nam (MHC) đã chính thức ký kết hợp tác với Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Sunrose – Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp từ Nhật Bản và châu Âu, Sự hợp tác của ba đơn vị đã mở ra triển vọng phát triển mới cho mảng y tế và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.