đọc tin nhanh

Tưởng không nhiều mà nhiều không tưởng! Chỉ với 1K, bạn có thể tha hồ chất đầy giỏ vào mỗi khung giờ Flash Sale. Vậy với 1K, bạn sẽ mua được gì trên sàn TMĐT MTOM. 

Ngay sau khi chương trình triệu deal 1K, hàng nghìn deal mỗi ngày trên MTOM được diễn ra, đã có hàng trăm nghìn lượt săn deal thành công. Nếu bạn còn hoài nghi “thấy vậy chắc dễ gì mua được” thì hãy thực hiện ngay 3 bước sau: quét mã – tải app – săn deal. Đừng tốn thời gian chần chừ, chỉ cần bạn nhanh tay bấm “Mua ngay”, bạn hoàn toàn có thể săn được hàng loạt sản phẩm cực tốt, cực chất với giá cực kỳ ưng bụng chỉ 1 nghìn đồng, lại còn được freeship cho mọi đơn hàng từ 200.000Đ/shop. Hãy nhớ 5 khung giờ săn sale mỗi ngày trên MTOM nhé: 0h-8h-12h-16h-20h.

Với mục đích để MTOM là nơi mua sắm của mọi người, sàn triển khai chương trình 1K với đa dạng sản phẩm, trong đó rất nhiều sản phẩm cao cấp chính hãng. Nổi bật deal 1K chính là dòng thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng và thực phẩm. Ribeto, Dmax, Royal Crown, PanPan, T-shirt… là những thương hiệu hàng đầu tham gia vào chiến dịch 1K.

   san-1k-san-11 san-1k-san-12 san-1k-san-13
TẢI NGAY ỨNG DỤNG MTOM TẠI: