đọc tin nhanh

Nhân dịp chào mừng Lễ đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì và Kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2, bệnh viện Trung ương Thái Nguyên đã tổ chức rất nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn.

Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên đã trải qua quá trình hình thành và phát triển gắn liền với chiến khu Việt Bắc năm xưa với nhiệm vụ y tế dân công, phục vụ kháng chiến cứu quốc và phòng bệnh cho 19 khu y tế thuộc Liên khu Việt Bắc. Đến nay, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên đã trở thành bệnh viện hạng đặc biệt quốc gia với đội ngũ thầy thuốc, chuyên gia chất lượng cùng cơ sở hạ tầng hiện đại, chuyên môn và khoa học kỹ thuật được phát triển toàn diện,…

Picture2
Lễ đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì.

Trong giai đoạn phòng, chống dịch Covid – 19, Bệnh viện đã thích ứng linh hoạt hoàn thành tốt “nhiệm vụ kép”, vừa chống dịch, vừa khám chữa bệnh phát triển chuyên môn kỹ thuật. Tỷ lệ khỏi bệnh cao nhất so với các Trung tâm Covid – 19.

Picture3
Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên khai trương Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Với những thành tựu và đóng góp to lớn vào sự nghiệp y tế, sự nghiệp đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên đã được trao tặng Huân chương Độc lập hạng Nhì. Đây là niềm vinh dự, tự hào và là động lực cố gắng của Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên trong thời gian tới.

Picture4
Hội thao chào mừng Kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Cùng với không khí hân hoan của ngày Kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên đã tổ chức rất nhiều hoạt động sôi nổi. Hội thao và Giải bóng đá được Công đoàn bệnh viện tổ chức đã thu hút được đông đảo sự tham gia và cổ vũ nhiệt tình từ các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn đơn vị.

Picture5
Sân chơi rèn luyện sức khỏe và gắn kết giữa các thành viên trong toàn bệnh viện.

Chuỗi hoạt động Hội thao và Giải bóng đá là cơ hội giao lưu, gắn kết, thắt chặt tinh thần đồng đội giữa những thành viên trong toàn bệnh viện. Đặc biệt, đây còn là sân chơi để rèn luyện sức khỏe và nâng cao đời sống tinh thần nhằm tạo động lực phấn đấu, phát huy mạnh mẽ truyền thống của bệnh viện để góp phần quan trọng vào công cuộc bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

Thanh Phương