đọc tin nhanh

Ngày 7/12/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Hà Nội diễn ra Lễ ký kết hợp tác: LNG0168 – LabGenomics. Sự kiện nhằm công bố vai trò chính thức của LNG0168 trong việc phát triển thị trường cho LabGenomics trên toàn thế giới và chọn Thái Lan và Việt Nam là điểm bắt đầu.

https://youtu.be/blv0P9tlQ1g

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của Đại diện LNG 0168 – LabGenomics; Đại diện LabGenomics; Đại diện đến từ Thái Lan Dr. Kampon và CSE SG – Đối tác phát triển nền tảng công nghệ thông tin ứng dụng.

LabGenomics là một công ty Công nghệ sinh học hàng đầu Hàn Quốc về lĩnh vực Chẩn đoán phân tử.

Trong vài năm trở lại đây, công nghệ gen nói riêng và công nghệ sinh học nói chung được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, bắt đầu phát triển mạnh. Trong dòng chảy của nền công nghiệp 4.0, công ty Công nghệ sinh học LabGenomics là một trong nhưng thương hiệu đi đầu cho các Dịch vụ bộ gen cá nhân thế hệ mới, Dịch vụ test gen tầm soát bệnh lý Di truyền: như Sàng lọc ung thư; Tầm soát các rối loạn di truyền bẩm sinh ở trẻ em; Tầm soát trước sinh; Bệnh truyền nhiễm; Sàng lọc gen về thể hình và chế độ ăn uống. Quản lý sức khỏe cá nhân, hiệu quả cho Nữ giới. Các loại Kit PCR dùng cho nhiều chẩn đoán phân tử khác nhau là một trong những phát minh của LabGenomics.

Công nghệ này có thể phát hiện được các đột biến gen gây bệnh, góp phần quan vào việc tầm soát bệnh sớm để có các biện pháp phòng tránh kịp thời. Hiển nhiên, chi phí để sử dụng các loại công nghệ này thấp hơn rất nhiều so với chi phí điều trị lhi phát hiện bệnh. Đây cũng là lý do mà việc sử dụng công nghệ sinh học để tầm soát bệnh sớm, để phát hiện các đột biến gen phương thức được sử dụng ở hầu hết các phát triển.

Dr. Kampon sẽ là đối tác phụ trách tiến hành đưa Công nghệ sinh học LabGenomics vào thị trường Thái Lan.

Thế kỷ 21 là thời điểm mà công nghệ sinh học và công nghệ thông tin luôn được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực y tế. sự kết hợp hoàn hảo giữa sinh học – thông tin – y học luôn đem đến những giải pháp tích cực, hiệu quả.
Hiện nay Dr. Kampon Thái Lan đã có mặt tại 42 quốc gia trên toàn thế giới. Việc chiếm 25% thị phần của các quốc gia sẽ giúp cho Dr. Kampon dễ dnàng thuyết phục và đưa Công nghệ sinh học LNG0168 – LabGenomics vào thị trường Thái Lan.
Trong khi đó, ông Leo Lu – Đối tác phát triển nền tảng công nghệ thông tin ứng dụng của CSE SG cho biết CSE SG sẽ Cung cấp giải pháp công nghệ ứng dụng trong lĩnh vực Y tế nói chung và cho dự án hợp tác LabGenomics nói riêng. Các giải pháp công nghệ chính của CSE SG bao gồm quản lý, logistic, thanh toán, bảo mật và minh bạch lưu trữ tài liệu hồ sơ sức khỏe thông qua công nghệ Smartcontract 2.0,- Trí tuệ nhân tạo (A.I) và Phân tán BigData do Cty CSE đã phát triển thành công.